LIKE US ON FACEBOOK

Cách lựa chọn các loại máy hút sữa Medela

mayhutsuadanang

Máy hút sữa Medela đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện trên thế giới và được các chuyên gia sữa mẹ đánh giá cao. Máy hút sữa Medela có nhiều kiểu khác nhau dùng trong bệnh viện hoặc máy hút sữa dùng cá nhân trong gia đình. Việc lựa chọn máy hút sữa đúng sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm chi phí rất nhiều.

 Dùng loại máy hút sữa nào căn cứ vào nhu cầu hút sữa của bạn, đồng thời phụ thuộc vào lượng sữa của mẹ nuôi con để quyết định một loại máy nào cụ thể, tránh tình trạng không nghiên cứu kỹ sẽ dẫn tới lãng phí tiền bạc. Hãng máy hút sữa medela có nhiều sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của các bà mẹ nuôi con. Hãy xem họ tư vấn sử dụng các loại máy nào trong trường hợp cụ thể nhé:

 

 Trường hợp dùng máy hút sữa đôi (hai bên)

Máy hút sữa hai bên đương nhiên tốt nhất cho bất cứ trường hợp nào để mẹ kích thích sữa cũng như vắt sữa nuôi con tiết kiệm thời gian. Nếu có điều kiện về kinh tế, bạn nên chọn loại máy hút sữa hai bên để đạt hiệu quả tốt nhất. Máy hút sữa đôi còn được chỉ định cho các mẹ: 

– Mất sữa, ít sữa, núm vú tụt, phẳng; 

– Con không bú mẹ, trẻ thiếu tháng, ốm, hở hàm ếch.

Đây là các trường hợp mẹ phải dùng đến máy hút sữa thường xuyên và liên tục, tần suất sử dụng nhiều. Các mẹ dùng máy hút sữa đôi tiết kiệm thời gian một nửa và kích thích tuyến sữa một cách tối đa.

 

Các loại máy hút sữa đôi của hãng Medela:

 Trường hợp dùng máy hút sữa đơn (bằng điện/pin)

 Dùng cho các mẹ có đủ lượng sữa nuôi con nhưng phải đi làm nên không cho con bú được thường xuyên hoặc các mẹ vì một lý do nào đó phải ngừng cho con bú trong một thời gian ngắn (núm vú đau, điều trị thuốc, đi công tác…). 

Dùng máy một bên để vắt sữa ra các mẹ vẫn có đủ sữa cho con khi đi làm mà không sợ bị mất sữa. 

Máy hút sữa điện vẫn đảm bảo duy trì và kích thích lượng sữa cho mẹ, tuy nhiên thời gian hút sữa chắc chắn sẽ lâu hơn dùng máy hút sữa đôi.

 

Các trường hợp chỉ cần dùng máy hút sữa bằng

Các mẹ dùng máy hút sữa không thường xuyên, chỉ dùng máy để vắt sữa thừa ra cho đỡ căng tức. Các bà mẹ nhiều sữa hoàn toàn có thể dùng máy hút sữa bằng tay mà vẫn hiệu quả cao. Các sản phẩm máy hút sữa medela bằng tay đó là: máy hút sữa medela Harmony, máy hút sữa medela base. Hy vọng bài viết sẽ được các mẹ đang có nhu cầu sắm máy hút sữa tham khảo để lựa chọn một chiếc máy hợp lý với nhu cầu của mình.

Theo mayhutsuame.com


Game bài đổi thưởng

MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG