Phương thức thanh toán

Hiện tại MayHutSuaDaNang.com đang cung cấp những hình thức thanh toán sau đây:

1. Thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, ATM nội địa

– Các Mẹ khi mua hàng tại hệ thống chuỗi siêu thị Mẹ và Bé của eBaby Shop có thể chọn các hình thức thanh toán thuận tiện nhất như:

  • Thanh toán trả trực tiếp bằng tiền mặt cho thu ngân tại cửa hàng
  • Thanh toán bằng thẻ ghi nợ, tín dụng Visa, Master Card, ATM nội địa.

Tất cả các hình thức thanh toán bằng thẻ Visa, Master, ATM nội địa đều được bảo đảm 100% an toàn & bảo hiểm cho quý khách.

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, các Mẹ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. eBaby Shop chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết các đơn hàng tại các thành phố trên toàn quốc

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi các Mẹ chọn thanh toán COD tại MayHutSuaDaNang.com.

Đối với các khách hàng ở các tình/thành phố khác MayHutSuaDaNang.com đã kế hợp với đơn vị vận chuyển thứ 3 để phục vụ khách hàng tại nhà trên toàn quốc (Viettel, Giao hàng nhanh,…). Nhân viên giao hàng của bên thứ 3 có trách nhiệm giao hàng và thanh toán hóa đơn với khách hàng. (Lưu ý: Khi sử dụng loại hình thanh toán này thì khách hàng thường phải mất thêm phí).

3. Thanh toán trực tuyến qua ATM nội địa

Đối với việc đặt mua trưc tuyến trên website MayHutSuaDaNang.com có thể chọn hình thức thanh toán bằng Internet Banking hoặc giao dịch ATM tại điểm rút tiền cho chúng tôi.

Game bài đổi thưởng

MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG