Địa chỉ bán tinh bột nghệ tại Đà Nẵng

Địa chỉ bán tinh bột nghệ tại Đà Nẵng – Chìa khóa cho sức khỏe và sự tự nhiên!

Cùng Nhiên khám phá nguồn dưỡng chất tự nhiên đầy hấp dẫn – tinh bột nghệ. Với màu sắc vàng rực rỡ, tinh bột nghệ không chỉ là một nguyên liệu thực phẩm, mà còn là một bí quyết làm đẹp và sức khỏe đã được truyền tai qua nhiều thế hệ.

Từ bữa ăn hàng ngày đến các phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên, tinh bột nghệ đã vươn lên như một “siêu thực phẩm”. Đã đến lúc chúng ta khám phá những khả năng tuyệt vời mà tinh bột nghệ mang lại cho cuộc sống của bạn. Hãy cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về công dụng và cách sử dụng hiệu quả của tinh bột nghệ.

Địa chỉ bán tinh bột nghệ tại Đà Nẵng

Liên hệ với Vườn Nhiên
(Tinh bột nghệ tại Đà Nẵng – Vuonnhien.vn )

☎ Hotline: 0903.588.661
🏡 Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng. Đà Nẵng
🕸️ Web: https://vuonnhien.vn/tinh-bot-nghe-tai-da-nang/
Facebook: https://www.facebook.com/tinhbotnghedanang.vuonnhien
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=SykbjAP2_to

Tinh bột nghệ: Lời giải cho nhiều vấn đề sức khỏe bạn không ngờ!

Những lưu ý khi sử dụng tinh bột nghệ

  • Tinh bột nghệ là sản phẩm tự nhiên tuy nhiên bạn không nên sử dụng thuốc kháng sinh cùng lúc với tinh bột nghệ vì có thể mất đi hiệu quả sử dụng của cả hai sản phẩm
  • Đặc biệt đối với phụ nữ xảy ra tình trạng rong kinh thì tuyệt đối không nên sử dụng tinh bột nghệ nó khiến tình trạng của bạn trở nên xấu hơn đó.
  • Tinh bột nghệ được biết đến với nhiều công dụng hữu hiệu của nó tuy nhiên không nên lạm dụng sản phẩm. Vậy để tinh bột nghệ phát huy công dụng của nó thì cần phải sử dụng theo đúng liều lượng và nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ bạn nhé.
Tinh bột nghệ Vườn Nhiên

Tinh bột nghệ được sản xuất như thế nào?

Bước 1: Thu hoạch nghệ tươi
Nghệ vàng Tây Nguyên được thu hoạch từ tháng 10 đến tháng 3 âm lịch. Bằng phương pháp đào gốc nghệ thủ công sau đó được chọn lọc bằng mắt thường sao cho đầu củ có màu vàng sẫm và làn da bóng bẫy. Rửa thật kỹ thật lâu nhằm loại bỏ những đất cát bám vào củ nghệ vàng.
Bước 2: Loại bỏ tạp chất
Trải qua quá trình sàn lọc ban đầu, nghệ được các cô thái lát sau đó giã làm sao cho thật nhỏ thật mịn hòa quyện cũng với nước lã.
Bước 3: Lọc và vắt tinh bột nghệ
Chuẩn bị tấm vải lưới lọc và vắt tinh bột nghệ thật mạnh tay để đảm bảo được rằng tinh bột đã được lọc hết chỉ còn lại trên tấm vải lướt là xác nghệ tươi.
Bước 4: Gạn lắng
Hỗn hợp được qua đêm, tinh bột lắng xuống. Để tinh bột đảm bảo nguyên chất và chất lượng, quy trình lắng đọng tinh bột nghệ được thực hiện lặp lại 3 lần nhằm loại bỏ được dầu của nghệ và thu được tinh bột nguyên chất nhất.
Bước 5: Sấy khô
Để quá trình bảo quản tinh bột nghệ một thời gian dài. Tinh bột sau khi gạn lắng được sấy khô và xay mịn và bảo quản trong bao giấy để có thể có thời gian sử dụng lâu nhất.