LIKE US ON FACEBOOK

Địa chỉ bán tủ sấy quần áo tại Đà Năng – Bảo hành đến 2 năm

Sắm tủ sấy quần áo tại Đà Nẵng – Địa điểm đáng tin cậy cho bạn

Tại thời đại hiện đại với cuộc sống bận rộn, tủ sấy quần áo đã trở thành một trợ thủ đắc lực không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp duy trì quần áo luôn khô ráo, mềm mại và thơm tho. Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiếnthiết kế tối ưu, sản phẩm tủ sấy quần áo của chúng tôi mang đến sự tiện lợi hiệu suất cao, giúp bạn chăm sóc quần áo một cách tốt nhất.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm độc đáolợi ích mà tủ sấy quần áo mang lại, và tại sao nó trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều gia đình trên khắp thế giới. Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với sự quan tâm đến mọi chi tiết để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi làm khô quần áo.

Thông tin liên hệ và các chính sách an tâm tại Ebaby

Tủ sấy quần áo tại Đà Nẵng – Liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ

– Điên thoại/zalo: 0903588661

– Website: https://ebaby.vn/tu-say-quan-ao-da-nang/

– Chat với NV: m.me/ebaby.vn

– Fanpage: tusayquanaodanang

– Đ/chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng > Maps

04 LÝ DO AN TÂM KHI MUA

 Luôn có mẫu mới, giá tốt

 Đối tác chính Hãng tại VN

 Uỷ quyền bảo hành toàn quốc

 Đội ngũ được Hãng huấn luyện chuyên sâu, tư vấn tận tâm

Tủ sấy quần áo Đà Nẵng

Những đặc điểm của các loại tủ sấy đang có tại Đà Nẵng

– Một chiếc tủ quần áo vải bạn thường thấy trông giống như một chiếc tủ sấy quần áo và có cấu trúc gần như giống nhau. Tuy nhiên, với mục đích sấy quần áo, đáy tủ sẽ được thiết kế mở mở để đặt máy sấy điện (gọi là động cơ).
– Cấu trúc của nó rất đơn giản nên rất dễ tháo rời và cất giữ. Chúng cũng thường rất bền và hiếm khi bị gãy.
– Máy sấy quần áo có giá thành rẻ chỉ vài trăm hoặc hơn 1 triệu đồng nên rất phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người.
– Bộ phận dễ vỡ và nhanh hư hỏng nhất của máy sấy quần áo chính là lớp vải bọc bên ngoài. Phần vải này sẽ bị rách nếu bạn không cẩn thận. Tuy nhiên, vải được bán riêng nên bạn đừng quá lo lắng.
– Phần động cơ sẽ được bảo hành 1 năm. Nếu bạn muốn mua thêm chế độ bảo hành, bạn cũng có thể liên hệ nhân viên tư vấn để hỗ trợ thông tin cụ thể.

Xem thêm thông tin về các loại tủ sấy đang có tại Ebaby!!MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG