Giới thiệu Máy hút sữa Đà Nẵng

eBaby Shop CHUYÊN MÁY HÚT SỮA ĐÀ NẴNG xin chào các mẹ,

Khi nuôi con bằng bầu sữa trời cho người mẹ chẳng khác nào được sở hữu một nhà máy sữa mini mà tạo hóa đã dành tặng riêng các mẹ như một món quà đặc biệt đối với lao động làm mẹ. Mẹ không cần lịch kịch pha sữa theo đúng định lượng, chẳng phải bận tâm về nhiệt độ của sữa hay chuyện khử trùng chai lọ… Chưa kể mẹ còn có thể mang bé đi khắp nơi mà chẳng phải lăn tăn gì về chuyện ăn uống của bé vì đã có “nhà máy sữa di động” hộ tống rồi.

eBaby Shop từ đó muốn tham gia một phần giải pháp như là ủng “bầu sữa thiên nhiên”  vừa giúp bé bú sữa mẹ, vừa tiết kiệm chi phí cho mẹ.

eBaby Shop giới thiệu đến các mẹ các dịch vụ sau:

I. Tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ

eBaby Shop nhận tư vấn MIỄN PHÍ các vấn đề về sữa mẹ trong quá trình nuôi con, như tắc tia sữa, cần kích sữa, cách hút sữa hiệu quả.

Số điện thoại tư vấn: 0903 57 53 56 Mẹ Vân tư vấn

II. Dịch vụ Cho thuê máy hút sữa Medela & Spectra

Khách nhận máy và nhận hợp đồng thuê máy hút sữa. Khách hàng chỉ phải trả tiền đặt cọc lúc nhận máy, cũng không phải chuyển tiền trả mỗi tháng. Đến khi khách trả máy thì shop sẽ tính phí thuê dựa trên số tháng thuê máy và trả lại khách số tiền đặt cọc còn lại.

Bảng giá cho thuê máy hút sữa Đà Nẵng vui lòng Xem chi tiết tại đây.

Các loại máy cho thuê như sau:

Tất cả các máy đều đi kèm Adapter chuyển đổi điện từ 220v xuống 120v(60Hz) là chuẩn điện áp của Mỹ, phù hợp với điện áp đầu vào của adapter gốc của máy – hoặc tặng adapter 220v dùng trực tiếp luôn cho gọn nhẹ.

 

III. Dịch vụ Bán máy hút sữa Medela và Spectra

eBaby Shop có bán các loại máy Medela ( cũ và mới 100%) và máy hút sữa Spectra ( mới 100%). Giá chi tiết của từng sản phẩm, vui lòng xem trên website ( mục Máy hút sữa  ).

 

IV. Dịch vụ Bảo hành và sửa chữa máy hút sữa

Bảo hành 12 tháng đối với động cơ máy mới 100%, bảo hảnh ít nhất 08 tháng đối với động cơ máy dùng rồi ( tùy thuộc vào năm sản xuất mấy mà số tháng bảo hành khác nhau). Điều kiện bảo hành được ghi rõ trong hợp đồng. Bảo hành tại địa chỉ của shop (địa chỉ ghi ở dưới).

Sữa chữa các loại máy hút sữa bằng điện: Shop có nhân sự kỹ thuật chuyên cho sữa chưa dịch vụ

 

IV. Bán phụ kiện máy hút sữa Medela

eBaby Shop có bán tất cả các loại phụ kiện cần thay thế của máy hút sữa Medela và Spectra. Xem chi tiết tại mục Phụ kiện.

 

V. Thông tin liên hệ

********************************************

Các Mẹ vui lòng liên hê theo địa chỉ sau:

eBaby Shop | Chuyên bán, cho thuê, bảo hành máy hút sữa tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 228/8 Nguyễn Hoàng – TP. Đà Nẵng

Mẹ Vân: 0903 57 53 56

Facebook: https://www.facebook.com/mayhutsuataidanangMUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG