LIKE US ON FACEBOOK

Loại máy hút sữa nào phù hợp với Mẹ nhất?

Nhiều Mẹ cho con bú đang suy nghĩ xem mình có nên mua một chiếc máy hút sữa không. Dẫu đang quay trở lại làm việc hay đơn giản chỉ muốn có được sự linh hoạt mà máy hút sữa có thể mang lại, Các Mẹ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi dưới đây để quyết định xem loại máy hút sữa nào phù hợp với mình nhất.

cach chon mua may hut sua

Các Mẹ sẽ dùng máy hút sữa bao lâu một lần?

Nếu bạn chỉ thỉnh thoảng không ở bên cạnh con mình và nguồn sữa của bạn khá ổn định thì một chiếc máy hút sữa bằng tay là tất cả những gì bạn cần. Nếu các Mẹ đang quay trở lại làm việc hoặc không có điều kiện ở bên cạnh con nhiều hơn vài giờ một ngày thì máy hút sữa chạy điện là sự lựa chọn tốt hơn dành cho các Mẹ.

Các Mẹ có cần hút sữa nhanh nhất có thể không?

Một lần hút sữa trung bình kéo dài khoảng 10-15 phút ở mỗi bầu ngực. Nếu các Mẹ phải hút sữa nơi công sở hoặc trong các tình huống ep hẹp về thời gian thì nên đầu từ vào một chiếc máy hút sữa chạy điện cho phép hút sữa đồng thời từ hai bầu ngực. Máy hút sữa đôi giúp kích thích sựa  sản sinh sữa tốt hơn trong khi giảm thời gian hút sữa xuống còn một nửa.

Các Mẹ có nên mua hay thuê máy hút sữa?

Các loại máy hút sữa bằng tay thường có giá rẻ hơn trong khi máy hút sữa chạy điện có thể có giá lên tới hàng chục triệu đồng. còn giá thuê thì chỉ từ 300K đến 350K/tháng.

Tùy vào điều kiện mỗi Mẹ khác nhau để có thể trang bị cho mình 1 cái máy bằng cách mua hay thuê máy hút sữa, các mẹ có thể tham khảo trên web www.mayhutsuadanang.com hoặc gọi số 05113606616 để được Mẹ Vân tư vấn miễn phí

Medela-Pump-in-Style-Advanced

Đây là chiếc máy ưu việt mà các mẹ thường chọn

Máy hút sữa có dễ lắp ráp và vận chuyển không?

Nếu mua phải những chiếc máy hút sữa khó lắp ráp, tháo rời và vệ sinh, các Mẹ sẽ cảm thấy rất bực mình và giảm hứng thú muốn hút sữa. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn có thể tháo rời bất cứ bộ phận nào của máy có tiếp xúc trực tiếp với ngực hoặc sữa để vệ sinh sau khi sử dụng.

Nếu cần mang máy theo đi làm hoặc đi du lịch, hãy ưu tiên chọn những chiếc máy gọn nhẹ. Các mẹ cũng nên chú ý đến khía cạnh tiếng ồn của máy khi vận hành. Một vài loại máy thì êm ái hơn những loại khác. Nếu muốn hút sữa một cách kín đáo nhất, hãy chọn những chiếc máy có mức độ tiếng ồn chấp nhận được.

Có thể điều chỉnh chế độ hút không?

Chế độ hút thoải mái cho người này có thể gây khó chịu cho người kia. Nếu mua máy hút sữa điện, hãy chọn loại cho phép kiểm soát được chế độ hút.

Trợ ti có kích thước phù hợp không?

Trợ ti là một vật hình nón ôm sát vào ngực và núm vú của bạn. Nếu các Mẹ lo lắng trợ ti tiêu chuẩn quá nhỏ đối với mình, hãy kiểm tra với từng nhà sản xuất về các lựa chọn khác. Hầu hết các nhà sản xuất đều có trợ ti lớn hoặc nhỏ hơn kích thước tiêu chuẩn. Nếu các Mẹ muốn hút sữa đồng thời từ hai bầu ngực, hãy đảm bảo rằng máy hút sữa bạn mua có đầy đủ hai trợ ti.

Chúc các Mẹ chọn cho mình giải pháp mua hoặc thuê một chiếc máy hút sữa phù hợp nhất!


Game bài đổi thưởng

MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG