Tinh Tế và Sang Trọng: Mẫu Giỏ Quà Tết Đẹp Tại Đà Nẵng

Cùng xem mẫu giỏ quà Tết đẹp tại Đà Nẵng tin dùng của Nhiên

Mùa Xuân là khoảnh khắc đặc biệt, nơi mà không khí tràn ngập niềm vui và hy vọng. Đà Nẵng, thành phố biển xinh đẹp, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên mà còn là địa điểm thuận lợi cho việc tận hưởng những giây phút đặc biệt trong dịp Tết. Để làm cho mỗi khoảnh khắc trở nên lưu giữ và ý nghĩa, những mẫu giỏ quà Tết tại Đà Nẵng không chỉ mang đến sự ấm áp mà còn toát lên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

🌸 Vườn Nhiên – Quà Tặng Tết Đà Nẵng
🏡 Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng
📞 Hotline đặt hàng: 0903588661
🌐 Website: vuonnhien.vn
💬 Gửi tin nhắn cho chúng tôi để đặt hàng hoặc biết thêm chi tiết!

Những sản phẩm sẽ có trong các giỏ quà từ Vườn Nhiên

🎀  Mứt gừng tẩm mật ong rừng Tây Nguyên được làm theo công thức riêng có tại vườn Nhiên. Mang những nhọc nhằn từ khâu gọt vỏ, luộc nấu kỹ càng. Thấm đẫm những giọt mồ hôi cần mẫn từ bao lần thử nghiệm để cho ra một sản phẩm hoàn hảo về hương vị lẫn lợi ích sức khỏe.

🎀  Có trong gói quà quê này còn là một thực phẩm sức khỏe được bạn gần xa khá ưa chuộng tại Vườn Nhiên – Ngũ cốc tự tay Nhiên làm. Chọn lọc thật kĩ những loại đậu hạt bổ béo, Nhiên rang, xay tỉ mẩn từng công đoạn để mang đến một món quà tình thương mà bạn hẳn sẽ rất muốn biếu người thân trong dịp Tết này. 

Và thêm nữa, còn là những thức quà “đặc sản” mang hương vị tình quê. Những thức quà thấm đẫm giọt mồ hôi cần mẫn từ bao lần thử nghiệm để cho ra những sản phẩm hoàn hảo về hương vị lẫn lợi ích sức khỏe.

👜 Gói ghém lại giỏ quà đầy ắp những ân tình, Nhiên dúi vào tay bạn “Một năm mạnh khỏe, hạnh phúc ấm no” nhé bạn thương!

Xem thêm các sản phẩm tại đây nha!

Hạnh nhân rang bơ tại Vườn Nhiên