LIKE US ON FACEBOOK

MÁY HÚT SỮA CÓ ĐẮT QUÁ KHÔNG?

Nhiều bạn nói là dùng máy hút sữa đắt quá, không biết sau này con lớn rồi thì làm sao?
Theo tớ thì dùng máy hút sữa rất kinh tế!
■ Nếu bạn biết rằng không có 1 loại sữa bột nào có thể tốt bằng sữa mẹ được, coi như bạn đã dùng loại sữa xịn nhất rồi, cái đó là vô giá.
■ Sữa mẹ có chất đề kháng chỉ dành riêng cho con của bạn- như vậy là con bạn đã được tiêm vắcxin tốt nhất rồi còn gì ? cái này mua cũng không có!
■ Nếu bạn dùng máy hút sữa thì khi đi làm hoặc lúc bận việc phải ra ngoài bạn vẫn cho con ăn bằng sữa mẹ được, không tốn tiền mua sữa ngoài. Như vậy rất kinh tế.
■ Bạn có thể nuôi con bằng sữa mẹ đến 2 năm – vậy bạn thử tính xem, số tiền nếu phải mua sữa sẽ là bao nhiêu ?
■ Nếu bạn cho con ăn sữa ngoài thì Bác sỹ thường khuyên cho cháu thêm vitamin- đối với sữa mẹ thì bạn đã có vitamin tổng hợp tốt nhất cho cháu rồi, bạn không phải mua, và cũng không sợ bé bị phản ứng thuốc.
■ Con bạn ăn sữa mẹ ít bị đau ốm (cái này khoa học đã chứng minh rồi, không phải là tớ bịa ra đâu ) – Bạn tiết kiệm được tiền đi khám Bác sỹ, tiền mua thuốc, tiết kiệm được tiền Taxi đi lại (cái này tốn ra phết), tiết kiệm được thời gian chờ đợi ở phòng mạch, Vợ chồng ít lục đục (con ốm là vợ chồng hay cãi nhau lắm nhé!!) cái này phải ai đã trải qua mới thấm!
■ Dùng máy hút sữa thì nhiều người trong gia đình đều cho bé ăn được – nghĩa là bạn đỡ vất vả.
■ Nếu bạn cho con bú/vắt sữa thì người sẽ nhanh trở lại vóc dáng trước khi sinh – cái này thì các chị em thích nhất còn gì!
■ Đối với người mẹ, việc cho bú sữa mẹ giúp cho tử cung trở lại bình thường mau chóng hơn cũng như giảm nguy cơ ung thư vú, ung thư buồng trứng và chứng loãng xương ở thời kỳ tiền mãn kinh- quá tuyệt vời nhé!
■ Máy hút sữa của medela, dùng lâu bền, hút hiệu quả, không gây đau cho các bà mẹ- như vây giá trị sử dụng sẽ cao so với đồng tiền mình bỏ ra để mua máy.
■ Đó là chưa kể các trường hợp các mẹ có đầu ti bi đau, bị nứt, bị thụt vào trong, các mẹ có quá nhiều sữa hoặc quá ít sữa thì nên sử dụng máy hút sữa để duy trì nguồn sữa mẹ nuôi con.


Game bài đổi thưởng

MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG