LIKE US ON FACEBOOK

Máy hút sữa Medela Harmony : hướng dẫn cách sử dụng

Hiểu và biết cách sử dụng máy hút sữa Medela Harmony đúng cách sẽ giúp cho mẹ bảo vệ được vòng 1 và hiệu quả đạt được sẽ cao gấp nhiều lần.

1. Cách sử dụng máy hút sữa Medela Harmony

Máy hỗ trợ mẹ hút sữa Medela Harmony là dòng máy hút bằng tay của thương hiệu Medela. Đây là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu chuyên cung cấp những sản phẩm hỗ trợ mẹ chăm sóc, nuôi dưỡng bé yêu suốt nhiều thập kỷ qua.

Máy Harmony được nghiên cứu để hoạt động theo cơ chế hút sữa bằng tay để người sử dụng có thể tự điều chỉnh được tốc độ, lực hút cũng như thời gian hút, hiệu quả như mong muốn.

Có đến 90% các bà mẹ đã từng sử dụng dòng sản phẩm này đều có chung nhận định: Đây là dòng sản phẩm thân thiện với cơ thể mẹ bởi vì nó hút sữa vô cùng nhẹ nhàng, nhanh và đặc biệt là không gây đau, nhức ngực sau khi hút.

Máy hút sữa Medela Harmony bao gồm:

–         01 cần bóp bằng tay

–         01 phễu chụp vú cao cấp

–         01 bộ van 1 chiều

–         01 bình đựng sữa 150ml

–         01 chân đế

–         01 sách hướng dẫn sử dụng

Dòng máy này có thiết kế khá đồng nhất nên chỉ cần một vài thao tác gọn nhẹ là bạn đã có thể sử dụng chúng vô cùng dễ dàng:

–         Vệ sinh sạch sẽ tất cả các bộ phận của máy hút Medela Harmony

–         Lắp đặt các bộ phận theo hướng dẫn

–         Chọn một tư thế thoải mái nhất để chuẩn bị hút sữa

–         Một tay giữ bầu ngực, tay thuận bạn dùng để giữ máy và cần gạt

–         Dùng tay tác động lực như một chiếc bơm để từ từ hút sữa ra.

–         Giai đoạn đầu, bạn nên hút nhanh để kích thích dòng sữa chảy ra. Khi tia sữa đã xuất hiện, bạn có thể từ từ tác động lực nhẹ nhàng hơn để sữa về đều và cơ thể được thoải mái.

Duy trì lực hút ở một chế độ vừa phải và bạn cảm thấy thích hợp nhất. Thay đổi hai bầu ngực để quá trình hút được kết quả nhanh nhất nhé.

 medela-harmony-ergonomic-2
 Máy hút sữa Harmony Medela (bằng tay)

2. Lý do bạn nên cho con dùng sữa mẹ suốt 6 tháng đầu đời

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Điều này chắc hẳn ai cũng đã thuộc nằm lòng. Tuy nhiên, việc cho con bú sữa mẹ trong suốt 6 tháng đầu đang ngày càng ít đi khi cuộc sống hiện đại ngày nay đã khiến cho nhiều bà mẹ có lối suy nghĩ Tây hóa.

Nhiều bà mẹ đã thay thế nguồn sữa mẹ bằng sữa ngoại, sữa công thức. Bởi vì họ quá bận rộn, một phần cũng bởi vì họ cho rằng, bú mẹ có thể khiến cho vòng 1 bị mất dáng.

Vô hình chung, điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé yêu.

Thứ nhất, sữa mẹ chính là một là chắn bảo vệ sức khỏe của bé. Có thể so sánh sức khỏe của các bé được bú sữa mẹ và không được bú sữa mẹ, chúng hoàn toàn chênh lệch nhau.

Sữa mẹ giúp cho sức đề kháng của trẻ được tốt hơn, trẻ phát triển khỏe mạnh hơn, hệ tiêu hóa ổn định hơn.

Nguồn dinh dưỡng có trong sữa mẹ cũng không thể thay thế bởi bất cứ một nguồn sữa công thức nào khác cho dù chúng là cao cấp.


Game bài đổi thưởng

MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG