LIKE US ON FACEBOOK

Máy tăm nước tại Đà Nẵng – eBaby

Máy tăm nước tại Đà Nẵng – Những cách chọn mua máy tăm nước

Bạn muốn mua máy tăm nước tại Đà Nẵng? Cùng tìm hiểu nhé!!!

Đúc kết từ hơn 8.000 Khách hàng, eBaby chia sẻ những lưu ý sau để có thêm kiến thức cần thiết nhé:

  • Cách 1: Liên hệ trực tiếp để hướng dẫn phân biệt và trải nghiệm

Máy Tăm Nước Đà Nẵng – Trung Tâm Chính Hãng eBaby.vn

– Điên thoại/zalo: 0903588661

– Chat với NV: m.me/ebaby.vn

– Fanpage: ebaby.vn

– Website: https://ebaby.vn/may-tam-nuoc-tai-da-nang

– Đ/chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng > Maps

4 Lý do nên gọi cho eBaby.vn

– Kinh nghiệm: hơn 10 năm

– Đối tác chính Hãng tại VN

– Uỷ quyền bảo hành toàn quốc

– Đội ngũ được Hãng huấn luyện chuyên sâu, tư vấn tận tâm

Máy tăm nước Đà Nẵng
Máy tăm nước Đà Nẵng

Những loại máy tăm nước Đà Nẵng phổ biến

Máy tăm nước ở kho Hải Châu, Đà Nẵng có sẵn rất nhiều loại: Máy tăm nước. Shop hiện có các hãng: Oral B – B.Well – Panasonic – Philips – Xiaomi – Procare – Lissa – H2ofloss – Lock&Lock – Oral Irrigator – Maxcare… (shop có phụ kiện máy tăm nước thay thế chính hãng nhé!)

Máy tăm nước tại Đà Nẵng

Đọc thêm

Có mấy loại máy tăm nước và nên sử dụng loại nào?

Nhìn chung máy tăm nước được chia làm hai loại chính: máy tăm nước sử dụng điện để cố định và máy tăm nước di động dùng pin. Bạn nên chọn sử dụng loại nào là tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Vấn đề này tôi khó có thể cho bạn lời khuyên chính xác. Tuy nhiên ở đây tôi sẽ nêu lên những ưu điểm và nhược điểm của từng loại. Để từ đó bạn có thể chọn cho mình loại phù hợp nhất.

Đầu tiên là nói về máy tăm nước cầm tay.

Ưu điểm của nó là nhỏ gọn, một số loại có kèm theo bao đựng máy rất tiện lợi để bạn có thể mang máy theo bên mình bất kể bạn đang ở công ty, trường học hay đi du lịch. Đây là máy dùng pin nên nó không thể có độ mạnh tương đương với máy dùng điện. Hay nói rõ hơn là lực phun nước của máy sẽ yếu hơn máy dùng điện. Đây là nhược điểm chính của máy tăm nước cầm tay.

Ngoài ra bình nước của máy cũng sẽ nhỏ hơn loại để cố định dùng điện. Với những người có nhu cầu thông thường thì một bình nước là đủ. Tuy nhiên nếu bạn muốn vệ sinh răng kỹ, bạn buộc lòng phải châm thêm nước. Đối với một số người điều này khá là bất tiện khi sử dụng máy hàng ngày. Một vấn đề nữa liên quan đến pin, đây là vấn để cố hữu của tất cả các thiết bị dùng pin. Sau một khoảng thời gian sử dụng thông thường là sau một năm pin sẽ xuống cấp. Vấn đề này cũng không quá quan trọng vì nếu pin xuống cấp thì bạn có thể thay pin mới chi phí không quá cao.

Tiếp theo chúng ta nói về máy tăm nước để cố định.

Ưu điểm của loại này là lực nước rất mạnh. Áp lực nước đủ mạnh để loại bỏ đi tất cả các chất bẩn bám trên răng, trên nướu và trên lưỡi của bạn. Ưu điểm thứ hai của máy là bình nước khá lớn bạn hoàn toàn không cần phải quan tâm đến việc phải châm thêm nước khi sử dụng. Một ưu điểm nữa là khi sử dụng bạn chỉ cần cầm một cái tay cầm rất là nhỏ nhẹ so với việc phải cầm nguyên cả máy khi sử dụng máy tăm nước cầm tay.

Nhược điểm của loại máy này là phải dùng điện trực tiếp. Trên thế giới chưa có sự cố nào liên quan đến điện khi sử dụng máy tăm nước. Tuy nhiên thực tế là có rất nhiều người không muốn sử dụng máy cắm điện trực tiếp. Nhất là những phụ huynh mua máy để con em mình sử dụng. Một nhược điểm nữa là do máy khá lớn nên rất khó khăn khi muốn mang máy theo bên mình khi đi công tác hay du lịch.

Hy vọng rằng với những ưu điểm và nhược điểm của mỗi dòng máy mà tôi trình bày ở trên bạn đã chọn được cho mình một loại máy ưng ý. Tôi sẽ tiết lộ với bạn thêm một thông tin nữa là trong thực tế số lượng người mua máy cầm tay gấp ba lần số lượng người mua máy dùng điện.


Game bài đổi thưởng

MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG