Lợi ích máy hút sữa Medela Swing Maxi 2 bên massage

Theo nhiều chuyên gia đánh giá thời kỳ sau sinh bé phát triển nhanh hay châm nhờ được cung cấp dinh dưỡng trực tiêp từ sữa mẹ …. Sữa mẹ có đầy đủ dinh dưỡng và khoáng chất nuôi dưỡng con yêu

may-hut-sua-medela-swing

Theo nhiều chuyên gia đánh giá thời kỳ sau sinh bé phát triển nhanh hay châm nhờ được cung cấp dinh dưỡng trực tiêp từ sữa mẹ …. Sữa mẹ có đầy đủ dinh dưỡng và khoáng chất nuôi dưỡng con yêu khôn lớn – không có nguồn dinh dưỡng nào có thể thay thế đươc. Có nhiều mẹ gặp phải tình trạng tắc ti, khó ra sữa hãy dùng máy hút sữa Medela Swing Maxi 2 bên massage tạo cho mẹ cảm giác thoải mái và thư giãn tuyệt vời

Máy hoàn hảo về tính năng, chất lượng cũng như mức độ hài lòng mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng. Được sử dụng công nghệ hút độc quyền của hãng giống y như lực hút của bé với các nhịp bú, nuốt và ngừng thở để khi dùng máy, sữa mẹ sẽ được kích thích giống như bé đang bú mẹ. Điều này mẹ sẽ được thoải mái và sữa được kích thích để tiết ra nhiều hơn.

Với thiết kế gọn nhẹ rất lý tưởng cho các bà mẹ đang tìm kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản, kinh tế và tiết kiệm thời gian. Lý tưởng để tăng nguồn sữa mẹ và để sử dụng hàng ngày.

Máy hut sữa cầm tay medela Swing Maxi duy trì nguồn sữa mẹ khi đi làm: hút sữa đôi giúp tăng cường và duy trì nguồn sữa mẹ lâu dài.

Công nghệ hút sữa 2 pha với chế độ kích thích phản xạ bài tiết sữa của người mẹ giúp sữa về nhanh hơn và rút ngắn tối đa thời gian hút sữa.

Tạo sự thoải mái tối đa: máy cho phép bạn điều chỉnh mức áp lực hút phù hợp với cơ thể của mình.

Sử dụng dễ dàng: việc tháo lắp, sử dụng và vệ sinh máy rất đơn giản và dễ dàng. Máy nhỏ gọn giúp cho các bà mẹ có thể hút sữa tại nhà và tại nơi làm việc, máy có thể dùng điện lưới hoặc pin 3A.