LIKE US ON FACEBOOK

Tai nghe cho bà bầu Hà Nội

Tai nghe cho bà bầu Hà Nội | Trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời

Chào mừng bạn đến với thế giới kỳ diệu của tai nghe thai nhi! Hãy sẵn sàng để khám phá một trải nghiệm âm nhạc độc đáo và tuyệt vời cho cả bạn và bé yêu trong khoảnh khắc đặc biệt của cuộc sống. Với tai nghe thai nhi, bạn có thể truyền tải âm thanh và tình yêu từ trái tim mẹ đến bé trong bụng một cách an toàn và tận hưởng những giai điệu êm dịu đến từ thế giới bên ngoài. Hãy cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và tạo sự gắn kết với con trẻ ngay từ khi còn trong bụng.

Cách 1: Liên hệ trực tiếp eBaby Vietnam

Hệ Thống Mẹ Bé & Dịch Vụ Sửa Chữa

Tại: Ngõ 419 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

– Hotline tư vấn: 0903.588.661

– Chat với NV: m.me/ebaby.vn

– Facebook: fb.com/ebabyhanoi

– Website: ebaby.vn/tai-nghe-cho-ba-bau-tai-ha-noi

– Youtube: youtu.be/o64R88NIGSU

– Maps: goo.gl/maps/1sG6wCNdyjn3bNfT8

4 Lý do nên gọi cho eBaby.vn Hà Nội

– Kinh nghiêm: gần 9 năm, hơn 10.000 khách hàng

– Đối tác uỷ quyền chính hãng tại Hà Nội, Việt Nam

– Đối tác uỷ quyền bảo hành toàn quốc

– Đội ngũ được huấn luyện chuyên sâu, tư vấn tận tâm

(QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT CÁC LOẠI MÁY KHI ĐẾN TRẢI NGHIỆM TẠI SHOP)

Cách 2: Đọc bài chia sẻ kinh nghiệm chọn mua tai nghe cho bà bầu Đà Nẵng

>> Sẻ chia kinh nghiệm mua tai nghe thai nhi cho bé

Tai nghe cho bà bầu Đà Nẵng
Mua tai mghe cho bà bầu tại Hà Nội

Bài tham khảo

(Nguồn bachhoaxanh.com)

Lợi ích của việc thai nhi nghe nhạc sớm

Lợi ích của việc thai nhi nghe nhạc sớm

Lợi ích của việc thai nhi nghe nhạc sớm

Theo nghiên cứu, khi mẹ nghe nhạc thì cơ thể của mẹ sẽ tăng tiết Endomorphin lưu hành trong máu, điều này giúp tế bào thần kinh của thai nhi phát triển vì nguồn máu này qua dây rốn và rau thai rồi đến vòng tuần hoàn.

Chính vì điều đó, nếu như các mẹ thường xuyên nghe nhạc thì khi em bé được sinh ra sẽ trở nên thông minh, phản xạ tốt, trí nhớ tốt và rất lanh lợi. Cùng với điều đó, âm nhạc còn giúp kết nối, gắn kết mẹ và bé.

Khi mang thai các mẹ nghe những bài hát nhẹ nhàng, sâu lắng, điều này không những tốt cho sự phát triển của bé mà còn giúp cho các mẹ thư giãn cho tinh thần thoải mái hơn.

Âm nhạc tạo ra nhiều tác dụng tích cực lên trẻ em, tạo nhiều tích cực cho trẻ sinh non, cùng với đó giúp giảm đáng kể nhiều nguy cơ mắc những bệnh về thần kinh khi trẻ sinh ra.

Những nghiên cứu đã cho thấy, nếu thai nhi tiếp xúc với 70 giờ âm nhạc cổ điển trong thời gian vài tuần cuối của thai kỳ, những đứa trẻ này sẽ phát triển về trí tuệ, vận động hơn những đứa trẻ không được tiếp xúc âm nhạc.

Khi các mẹ thường xuyên cho các bé nghe nhạc sẽ tạo nên thói quen nghe nhạc cho các bé từ trong bụng mẹ, từ đó giúp các bé cảm nhận được giai điệu của âm nhạc.

Khi các bé cảm nhận được những giai điệu từ âm nhạc hay những âm thanh, từ điều đó sẽ giúp các bé phát triển mạnh kỹ năng về thể chất và vận động của bé.

Thời điểm thích hợp để cho bé nghe nhạc

Ở tuần thứ 16 trở đi, thai nhi đã có thể cảm nhận được các âm thanh từ bên ngoài, vì vậy đây chính là giai đoạn thích hợp để mẹ bắt đầu cho bé nghe nhạc. Theo các nghiên cứu thì thai nhi sẽ ngủ khi mẹ làm việc và thức khi mẹ nghỉ ngơi vì vậy khi mẹ muốn nghỉ ngơi thì hãy cho thai nhi nghe nhạc, khi đó mẹ có thể thả lỏng, thư giãn thoải mái và đó là lúc bé yêu cũng cảm nhận được những giai điệu do âm nhạc mang lại.

Một gợi ý không tồi đó là mẹ có thể vừa nghe nhạc vừa đung đưa người theo điệu nhạc cũng đồng nghĩa với việc tạo thêm hứng khởi cho bé yêu.MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG