LIKE US ON FACEBOOK

Thông tin cơ bản về máy hút sữa Medela Free Style

Máy hút sữa đôi Medela Freestyle là một trong những dòng máy hút sữa cao cấp nhất hiện nay đến từ thương hiệu của Thụy Sĩ. Thiết kế nhỏ gọn, có trang bị chức năng kích thích sữa rất tốt. Màn hình điện tử LCD có thể giúp mẹ hút sữa trong đêm, phím bộ nhớ giúp mẹ có thể kiểm soát thời gian hút sữa hiệu quả.

may-hut-sua-medela
Máy hút sữa Medela Free Style – giá 7.500.000 vnđ

Với thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, cực kì thích hợp cho các mẹ bỉm sữa đang cần một phương pháp hút sữa đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

Ưu đãi khi mua máy hút sữa medela – nhận quà đến 500.000đ [Tháng 8/2017]

Máy hút sữa Medela Freestyle với rất nhiều tính năng nổi bật

– Hiệu quả cao: công nghệ hút sữa 2 pha với chế độ kích thích phản xạ bài tiết sữa của người mẹ giúp sữa về nhanh hơn và rút ngắn tối đa thời gian hút sữa.

– Sử dụng dễ dàng: việc tháo lắp, sử dụng và vệ sinh máy rất đơn giản và dễ dàng.

– Linh hoạt: với thiết kế nhỏ, gọn giúp cho các bà mẹ có thể hút sữa tại nhà và tại nơi làm việc rất, máy có thể dùng điện lưới hoặc pin 3A.

Bạn có lo lắng về việc có đủ sữa cho con của mình không ? Bạn có muốn tăng cường và duy trì nguồn sữa khi đi làm? Với Máy hút sữa đôi Medela, bạn có thể thoải mái tận hưởng lợi ích của việc hút sữa đôi với chế độ hút sữa, kích thích tinh tế, dựa trên nghiên cứu của giáo sư Peter Hartmann (The Westen University of Australia).

– Hút sữa hai bên ngực đồng thời sẽ giúp tuyến sữa dẫn lưu tốt hơn và điều này sẽ làm tăng nguồn cung cấp sữa của người mẹ.

– Bạn sẽ nhận được nhiều hơn 18% sữa so với hút sữa một bên trong mỗi lần hút. Ngoài ra hút sữa đôi sẽ cung cấp sữa với hàm lượng năng lượng cao hơn.

– Cuối cùng, bạn được hưởng lợi tối đa từ việc tiết kiệm thời gian: hút sữa đôi giảm thời gian vắt sữa xuống còn một nửa.

Lợi ích của máy hút sữa đôi Medela Freestyle so với hút sữa một bên là hiển nhiên. Tuy nhiên những nghiên cứu khoa học mới nhất đã không chỉ khẳng định điều này, mà còn nghiên cứu sâu hơn và phát hiện ra nhiều lợi ích khác nữa cho bà mẹ. Medela là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu sâu vào hành vi bú mẹ của trẻ nhỏ

Công nghệ hút sữa 2 pha dựa trên nhịp bú sinh lý tự nhiên của trẻ: đầu tiên trẻ bú với nhịp bú nhanh, liên tục để kích thích phản xạ bài tiết sữa của người mẹ, tiếp theo trẻ bú với nhịp bú dài hơn, sâu hơn giúp dòng sữa chảy ra dễ dàng nhất. Phản xạ bài tiết sữa của người mẹ xảy ra nhanh và dòng sữa chảy ra dễ dàng là yếu tố quyết định giúp giảm thời gian hút sữa đáng kể. Bạn sẽ vắt được nhiều sữa hơn với thời gian ngắn hơn và thoải mái hơn rất nhiều.

may-hut-sua-medela
Máy hút sữa Medela Free Style và phụ kiện

Các phụ kiện kèm theo máy

– 01 Động cơ (có hiển thị nút nguồn/ nút tăng (+) và nút giảm (-) áp lực/ nút hiển thị chế độ hút sữa/ nút hiển thị chế độ cài đặt bộ nhớ)

– 01 Dây dẫn lực chân không bằng nhựa trong 1 đầu kết nối động cơ 2 đầu kết nối 2 phễu hút

– 01 Adapter (dây dẫn nguồn)

– 01 pin sạc

– 02 Phễu chụp bầu ngực để hút sữa

– 02 Cút nối

– 02 Gioăng cao su điều tiết lượng sữa xuống bình và ngăn không khí vào động cơ

– 02 Chân đế bình

01 Núm ty Calma giúp bé tập bú (tặng kèm)

01 Túi đựng máy (dạng rút gọn)

– 01 Túi bảo quản lạnh (bao gồm túi thiếc cách nhiệt, đá khô, 4 bình sữa cổ chuẩn 150ml) (tặng kèm)

– 01 Bộ 2 bình trữ sữa 250ml (tặng kèm)

– 01 Sách hướng dẫn sử dụng tiếng Anh/ tiếng Việt

>>> Thông tin hữu ích:


Game bài đổi thưởng

MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG