Tinh dầu tràm tại Đà Nẵng – Nguyên chất thượng hạng

Tinh dầu tràm tại Đà Nẵng – Món quà tâm tình

Mua tinh dầu tràm tại Đà Nẵng ở Đâu? Cùng tìm hiểu với Nhiên nhé!

Liên hệ với Vườn Nhiên
Tinh Dầu Tràm Đà Nẵng – Thượng Hạng – Vườn Nhiên
Hotline: 0935678138
Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng. Đà Nẵng – Maps
Web: https://vuonnhien.vn/cua-hang-dau-tram-nguyen-chat-da-nang/
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhdautramtaidanang

Tinh dầu tràm tại Đà Nẵng – Chưng cất theo công thức truyền thống

” Tràm tháng hạ, quê mình miền nắng gió
Công thức nhà, đong đầy, gói tình quê “
( Vườn Nhiên)

Nguyên liệu chiết xuất:

Thành phần nấu từ 100% lá tràm gió
Nhà làm theo phương pháp hoàn toàn thủ công
100% tràm sánh đậm, không pha chút gì nhé!

Tinh dầu tràm tại Đà Nẵng

 Công dụng

α- Terpineol (có trong tinh dầu tràm tiêu chuẩn 5-12%): Có tính sát trùng (diệt khuẩn, nấm và siêu vi) tốt, tính chất quyết định trong việc sử dụng an toàn cho mẹ và bé cũng như các tính chất kháng khuẩn ức chế virus cảm cúm phổ rộng và không độc ở liều lượng kháng khuẩn.
α- Cineol (có trong tinh dầu tràm tiêu chuẩn từ 42-60%): Làm ấm đường hô hấp, làm sạch mũi trực tiếp, giảm sự tích tụ các dị nguyên bị hít vào theo không khí hỗ trợ cho việc làm thông thoáng đường thở. Gây kích thích tức thời các tế bào niêm mạc mũi xoang làm tiết dịch để cuốn trôi chất nhầy, giảm các yếu tố gây viêm, bảo vệ cơ quan hô hấp trên gồm mũi, xoang, họng và thanh quản, giảm viêm tại chỗ trong khoang mũi, xoang

tinh dầu tràm

Cách sử dụng

Đối với người lớn cách dùng dầu tràm đơn giản chỉ bôi, thoa bình thường như dầu gió
Đối với trẻ sơ sinh: dầu tràm cho bé thơ ta chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào thau tắm đã có nước ấm. Sau khi tắm xoa một ít vào lưng để giữ ấm cho bé. Thoa dầu xung quanh lên gần nơi bé ngủ để trị sổ mũi, cảm. Xoa dầu sau lưng, trước ngực trị ho. Bôi ngay chỗ bị côn trùng cắn. Xoa quanh vùng rốn để trị đau bụng.

Cảm ơn Tình thân đã cầm trên tay sản phẩm từ vườn Nhiên. Cũng là nhận lời mời cùng Nhiên tận hưởng cuộc sống yên bình, tin tưởng vào cơ thể, tâm trí. Và hơn cả, là đón nhận món quà ấm áp từ Nhiên,…Tinh dầu tràm tại Đà Nẵng.

Tinh dầu tràm pha và nguyên chất được phân biệt như thế nào?

Cách nhận biết dầu tràm pha

Dựa vào thành phần của dầu tràm pha được chia thành 2 loại: Loại thứ nhất dầu tràm pha có thành phần chính là cây chổi hay tên gọi thông thường mà bà con mình hay kêu là dầu chổi. Dầu chổi thường có màu vàng đậm và hương thơm của nó rất nồng nhiều lúc ngửi vào sẽ có vịt hắc nhẹ. Loại thứ 2 mà các bạn hay gặp nhất trên thị trường là dầu chổi pha với tinh dầu tràm. Loại dầu này màu sắc của nó có chút vàng không đậm như dầu chổi nhưng khi chúng ta ngửi vẫn là mùi hương thơm cay nồng.

 Nhận biết dầu tràm nguyên chất

Tinh dầu tràm là một sản phẩm được chiết xuất từ cây tràm gió một trong những sản phẩm truyền thống của người nông dân Thừa Thiên Huế. Dầu tràm nguyên chất có thời hạn sử dụng lên đến 3 năm và càng về sau mùi hương của dầu tràm rất dịu nhẹ. Sau đây Nhiên mách nhỏ bạn cách nhận biết tinh dầu tràm tại Đà Nẵng nguyên chất bằng một số phương pháp thông thường nhé!

Nhận biết dầu tràm qua hương thơm:

Cách đơn giản nhất để nhận biết tinh dầu tràm chính là mùi hương. Tinh dầu tràm nguyên chất có mùi hắt nhẹ nhưng càng về sau dầu tràm có hương thơm rất dịu nhẹ và dễ chịu. 

Nhận biết bằng mắt thường:

Tinh dầu tràm nguyên chất có màu vàng rất nhạt và trong vắt không bị đục và không chia thành nhiều lớp. Bước thứ hai là chúng ta lắt mạnh nếu dầu tràm nguyên chất nó vẫn có độ sánh và 3-5 giây sau bọt sẽ tự động tan ngay lập tức.

Nhận biết qua quá trình sử dụng:

Dầu tràm thật được người dân địa phương xem như là một tác nhân để xua đuổi muỗi chỉ cần chúng ta thoa một chút thì muỗi sẽ bay hết và ngược lại dầu tràm pha sẽ không đuổi được côn trùng.Bên cạnh đó làn da của trẻ nhỏ rất dễ nhạy cảm nếu bôi lên da trẻ có mẫn đỏ và rít thì chắc hẳn một điều là bạn đã mua là dầu tràm giả

Bên trên là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể phân biệt một số loại tinh dầu tràm trên thị trường. Hy vọng những thông tin mà Nhiên cung cấp sẽ hữu ích cho các bạn. Có vấn đề gì thắc mắc cứ liên hệ với Nhiên nhé. Nhiên rất vui vì có thể đồng hành cùng bạn.