Địa chỉ mua bột ngũ cốc uy tín chất lượng ở Đà Nẵng

Bột ngũ cốc tại Đà Nẵng – Đậu quê, rang xây thủ công 🌿” Đậu quê mình, nguyên liệu, Nhiên chọn kỹ Công thức nhà, ran mộc, gói tình quê “🌴 (Vườn Nhiên) ☕Chắc ai đó còn nhớ, ngũ cốc mẹ rang tay trên bếp lửa than đó hun hút ngày xưa. Ngũ cốc rang xong … Đọc tiếp

Tinh dầu tràm nguyên chất mua ở Đà Nẵng chỗ nào tốt?

Quý khách đang tìm mua dầu tràm nguyên chất tại Đà Nẵng? Quý khách đang lo lắng dầu tràm loại nào là NGUYÊN CHẤT và loại nào là PHA.

PHÂN BIỆT DẦU TRÀM TRƯỚC KHI MUA: PHA (hay) NGUYÊN CHẤT

Để Quý khách hiểu trước khi mua, mẹ Vân xin tư vấn:

Cách nhận biết dầu tràm nguyên chất hay pha trươc khi mua
Cách nhận biết dầu tràm nguyên chất hay pha trươc khi mua

» Nhận biết dầu tràm pha:

Loại dầu tràm pha này thường có thành phần chính là cây chổi nên còn gọi là dầu chổi . Với loại dầu này sẽ được bán theo hai dạng: thứ nhất dầu chổi nguyên chất có màu vàng đậm, loại thứ hai dầu chổi pha với dầu tràm loại hai.

» Nhận biết dầu tràm nguyên chất:

Cách 1: nhận biết dầu tràm nguyên chất bằng thị giác (quan sát):

– Dầu tràm chuẩn có màu vàng rất nhạt, thiên xanh và trong vắt, nếu tràm vẩn đục tức là đã bị pha trộn ngay từ khâu nguyên liệu, dù trong thời tiết nào tràm cũng trong vắt! Và nấu bằng nồi nào, phi hay nồi inox thì màu tràm vẫn là vàng nhạt thiên xanh chứ không bao giờ có chuyện cái nồi quyết định màu của tràm hoặc cái nồi quyết định chất lượng của tràm. Màu sắc của tinh dầu sẽ không hề thay đổi khi bạn đổ vào bất cứ chai, bình nào khác.

– Lắc mạnh chai Dầu tràm nguyên chất chỉ có bọt nhỏ nổi lên nhưng chỉ sau ít giây bọt đó sẽ tự vỡ hết. Nếu bạn mua một chai dầu mà lắc bọt nổi lên nhiều và để lâu mới hết thì chắc chắn dầu đó có pha tạp chất khác.

Cách 2: nhận biết dầu tràm nguyên chất bằng khứu giác (ngửi):

Dầu tràm nguyên chất có mùi hương dịu nhẹ rất thơm nhưng không phải thơm cay nồng, nóng như các loại dầu khác. Có thể lúc đầu khi mới ngửi bạn sẽ thấy hơi hắt nhưng càng về sau Dầu tràm càng có mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu.

Cách 3: nhận biết dầu tràm nguyên chất bằng xúc giác (bôi lên da):

Dầu Tràm nguyên chất khi thoa lên người không hề bị nhờn, rít, không bị mẩn đỏ.

Cách 4: nhận biết dầu tràm nguyên chất bằng giá thành sản phẩm:

Hiện tại giá thu mua lá tràm tươi rơi vào khoảng từ 3.000 – 5.000 đồng/kg tùy vào từng thời điểm, để nấu được 500ml Dầu tràm nguyên chất phải mất khoảng 1,5 tạ lá tràm tươi và nấu trong vòng 5 – 6 giờ đồng hồ. Tính sơ bộ từ nguyên liệu, nhân công nấu, nhiên liệu đun, dụng cụ, chai lọ, … để có được 500ml Dầu tràm nguyên chất phải mất khoảng từ 750.000 – 800.000 đồng. Theo tính toán, hạch toán kinh doanh thông thường bạn có thể nhận thấy nếu đã là Dầu tràm nguyên chất thì 100ml không thể có giá dưới 180.000 đồng. Giá này sẽ thay đổi theo từng thời điểm, không cố định mãi mãi. Nếu dùng 1 chai Dầu tràm nguyên chất để pha trộn thì có thể cho ra 20 – 30 chai Dầu tràm kém chất lượng mà người không sành về dầu khó có thể nhận biết được. Vậy, khi mua loại dầu rẻ tiền thì bạn nên cân nhắc vì chắc chắn đó là hàng kém chất lượng, có thể là dầu giả sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia đình mình.

Thứ 5, nhận biết dầu tràm nguyên chất qua đánh giá thẩm định của cơ quan quản lý nhà nước:

Trong tinh Dầu tràm có các thành phần quan trọng như: Cineol, Eucalyptol, α-Terpineol, … trong đó hàm lượng Cineol phải đạt từ 40% trở lên thì mới được công bố đạt tiêu chuẩn Dầu tràm. Vậy, bạn nên chọn mua dầu đã được kiểm định của Nhà nước về hàm lượng các chất trong tinh dầu thì sẽ an tâm hơn khi sử dụng.

DẦU TRÀM THƯỢNG HẠNG NGUYÊN CHẤT MẸ VÂN

(Chúng tôi chỉ có 1 loại duy nhất với chai tròn 100ml)

Tinh dầu tràm Huế ở Đà Nẵng
Tinh dầu tràm thượng hang – thương hiệu mẹ Vân

Thông tin giá và đặt mua

Giá bán:

  • Giá bán: 180.000vnđ
  • Dung tích: 100ml

Để đặt mua Dầu tràm tại Đà Nẵng

  • Liên hệ đến SĐT: 0903 57 53 56
  • Địa chỉ 1: 228/8 Nguyễn Hoàng , Đà Nẵng
  • Địa chỉ 2: 130 Lê Độ, Đà Nẵng

Đối với các khách hàng ở cách xa hệ thống đại lý của chúng tôi tại Đà Nẵng, các bạn có thể đặt mua trực tuyến tại đây, hoặc liên hệ đến SĐT: 0903 57 53 56 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Chúng tôi sẽ chuyển dầu tràm cho Quý khách bằng đường bưu điện. Nhân viên bưu điện sẽ phát hàng tới tay cho Quý khách và Quý khách gởi tiền mua dầu tràm lại cho nhân viên bưu điện đó.

Địa chỉ mua dầu tràm tại đà nẵng: 130 Lê Độ, Tp Đà Nẵng
Địa chỉ mua dầu tràm tại đà nẵng: 130 Lê Độ, Tp Đà Nẵng

Tác dụng của dầu tràm Huế và cách sử dụng

Dầu tràm có rất nhiều tác dụng hữu ích. Tác dụng nổi bật của dầu tràm dùng để chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho, Kháng khuẩn, Chống và trị muỗi, xua đuổi kiến… Dầu tràm sử dụng rất tốt trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và tất nhiên người lớn sử dụng cũng rất tốt.

Dầu tràm Huế có đặc điểm rất khác với các loại dầu gió khác đó là dầu tràm không mang tính nóng, được chiết xuất từ cây tràm gió, được sử dụng bằng phương pháp thủ công truyền thống, dầu xoa nóng nhưng không bỏng rát nên sử dụng rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và đặc biệt là không có tác dụng phụ.

Tắm cho Trẻ để chống gió máy, giữ ấm cơ thể trời mùa lạnh. Trị sổ mũi, cảm cúm, ho, đờm. Phòng gió cho bé khi ra ngoài lạnh. Chữa đau bụng vặt. Dầu tràm đuổi kiến, muỗi rất tốt. Tắm cho Trẻ để chống gió máy, giữ ấm cơ thể trời mùa lạnh.

Cách sử dụng Dầu tràm

Đối với người lớn thì cách dùng dầu tràm đơn giản, chỉ bôi, xoa bình thường như dầu gió thôi. Còn đối với trẻ sơ sinh thì cần cẩn trọng hơn:

  • Tắm cho Trẻ sơ sinh: Đổ 1 nắp Dầu tràm vào thau tắm đã có nước nóngSau khi tắm xoa một ít dầu vào lưng để giữ ấm cho bé, đồng thời để bé cảm thấy thoải mái, thư giãn
  • Sổ mũi, cảm: Thoa dầu vào xung quanh nơi bé ngủ như Nôi, Mùng…
  • Trị ho: Xoa dầu sau lưng và trước ngực cho bé như Massage
  • Trị kiến, muỗi cắn: Bôi ngay chỗ bị cắn của bé. Tránh bôi trực tiếp vào mặt, trán và thái dương
  • Trị Đau bụng: Xoa quanh vùng rốn

Do không có tác dụng phụ. Sản phẩm để càng lâu càng tốt.

Do đặc tính là sát khuẩn diệt trùng nên Dầu tràm hiện nay được sử dụng rất rộng rãi không chỉ dùng cho trẻ em và người già mà người ta giờ còn để dùng phòng chống một số bệnh mới đó là H1N1. Và giờ Dầu tràm là một sản phẩm không thể thiếu với tính linh động mang đi có thể thoa bất cứ lúc nào và ở đâu và mùi hương thơm mát mà không một loại dầu nào có thể mang tới cảm giác dễ chịu .

Đọc tiếp