LIKE US ON FACEBOOK

Bí quyết có một không hai để chọn mua được máy hút sữa tốt nhất

Nhìn chung, bạn có thể chọn mua một chiếc máy hút sữa giá khoảng trên dưới 1 triệu thì vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho mẹ và bé. Ngược lại, nếu bạn sẵn sàng chi trả cao hơn thì sẽ nhận được sản phẩm tốt, bền, có thể thanh lý khi không sử dụng nữa. Mẹ sau sinh cần mua máy hút sữa nhưng thực hiện công việc vì không thể chọn máy hút sữa như thể nào, giá cả phải chăng. Điều này cũng khiến nhiều người lo lắng vì nếu chọn sai. Mẹ có thể mua máy không phù hợp, giảm thời gian sử dụng, … Chính vì hôm nay Máy hút sữa Đà Nẵng giúp bạn quyết định mua máy hút sữa tốt nhất theo các yếu tố sau đây . Các bạn cùng tham khảo nhé!

su-dung-may-hut-sua
Các loại máy hút sữa trên thị trường hiện nay ( máy hút sữa Medela)

Máy hút sữa nào phù hợp?

Mặc dù ai cũng muốn mua một chiếc máy hút sữa cao cấp, nhưng không ai sẵn sàng chi trả cho chiếc máy hút sữa Freestyle. Nhìn chung, bạn có thể chọn mua một chiếc máy hút sữa giá khoảng trên dưới 1 triệu thì vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho mẹ và bé. Ngược lại, nếu bạn sẵn sàng chi trả cao hơn thì sẽ nhận được sản phẩm tốt, bền, có thể thanh lý khi không sử dụng nữa.

Loại máy hút sữa nào?

Có hai loại máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Hai tên gọi này có thể đã cho bạn cái nhìn tổng quan nhất.

Cụ thể thì máy hút sữa bằng tay thường rẻ hơn, chỉ hút được một bên, hay bị mỏi tay khi hút. Còn máy hút sữa bằng điện giá thành cao, có nhiều mẫu mã hút hai bên.

Chất liệu làm nên máy hút sữa ra sao?

Chất liệu phổ biến của máy hút sữa bao gồm nhựa, silicon và inox. Với một sản phẩm cho trẻ sơ sinh, chúng ta chỉ nên mua sản phẩm hoàn toàn của uy tín thương hiệu. Các loại máy hút sữa bán nổi bật tại các chợ không nên mua.

Thiết kế thế nào, có tiện lợi và linh hoạt không?

chon-mua-may-hut-sua
Máy hút sữa điện đôi Medela Swing Maxi

Máy hút sữa gồm có 2 loại máy đơn và máy đôi. Máy đơn giá thấp hơn nhưng sử dụng lại bất tiện hơn khá nhiều. Bởi hút bên này sữa có thể chảy ra bên kia. Máy hút sữa đơn cũng mất thời gian nhiều hơn so với máy hút sữa đôi.

Máy hút sữa hãng nào thì phù hợp?

Có nhiều sản phẩm máy hút sữa trên thị trường, một số hãng phổ biến được nhiều mẹ tin tưởng và sử dụng như Medela, Philips Avent, Unimom, Spectra, Farlin, Chicco, Kuku, Ameda.

Bên cạnh đó là nhiều hãng sản xuất máy hút sữa khác như Real Bubee, Natur, Double Style, Dynamic Sport Mother, Deltrue, Kichilachi, Dolphin, Evenflo, Gluck, Hello Mom, Kuku, Kenjo, Kinjo, Pump In Advance, Lansinoh, Nuk, Neva Mamago, Omron, Papa, R & B, Richell, Rumble Tuff, Sanity, Upass, GB, Wesser, Freemie, Beurer, Mẹ-K.

(Máy hút sữa Đà Nẵng Tổng hợp)


Game bài đổi thưởng

MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG