LIKE US ON FACEBOOK

Địa chỉ bán máy hút sữa tại Đà Nẵng

Các mẹ đang tìm địa chỉ bán, cung cấp máy hút sữa tại Đà Nẵng ?

Liên hệ Mẹ Vân tư vấn 

Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng – TP. Đà Nẵng

CS2: 130 Lê Độ – TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0903.57.53.56

Facebook: https://www.facebook.com/mevanshop/

✪ 5 lý do yên tâm khi mua tại Mẹ Vân shop

 1. BẢO HÀNH NHANH : Trực thuộc công ty CP HighMark – Chúng tôi có phòng bảo hành với thiết bị sữa chữa chuyên nghiệp. Giải quyết nhanh để mẹ có máy hút liên tục mà không phải chờ. Sau khi mua, máy được bảo trì, bão dưỡng và vệ sinh hoàn toàn miễn phí.
 2. SẢN PHẨM ĐÚNG CHẤT LƯỢNG: Máy hút sữa và phụ kiện chính hãng, bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1, giải quyết bảo hành trong 12 tiếng. Máy hút sữa shop gọi là MỚI thì chắc chắc MỚI 100%. Shop không bán máy cũ, nếu máy thanh lý thì shop chỉ là cầu nối cho các mẹ với nhau.
 3. KINH NGHIỆM NHIỀU: Với hơn 1000 Khách hàng, Kinh nghiệm của mẹ Vân sẽ tư vấn miễn phí, tận tình cho các mẹ kinh nghiệm nuôi con sữa mẹ, mẹ bị tắc sữa, cần kích sữa, hút sữa sao để thành công và cả kinh nghiệm nuôi bé.
 4. GIÁ PHẢI CHĂNG: Shop không thể đảm bảo được rằng giá của shop là rẻ nhất, vì giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố: độ mới, tình trạng vận hành của máy và phụ kiện, chế độ bảo hành, hỗ trợ, sự trung thực của người bán… nhưng nếu cùng chất lượng và nguồn gốc, shop luôn tự tin GIÁ TỐT NHẤT trên thị trường Việt Nam.
 5. QUÀ TẶNG KÈM: Cuối cùng, lúc nào cũng có quà tặng kèm khi mua máy hút sữa là sự tự nguyện, thích cho đi những món quà như là một lời cảm ơn và đồng hành các mẹ trong thời gian nuôi con sữa mẹ, chăm sóc bé mạnh khỏe. Và đặc biệt với những mẹ có hoàn cảnh khó khăn, mẹ Vân cũng sẽ có chính sách đặc biệt nhé!

Kinh nghiệm “vàng” cho mẹ mua máy hút sữa ở Đà Nẵng !

Hình ảnh Shop máy hút sữa ở Đà Nẵng

Máy hút sữa medela đà nẵng

Hình ảnh đóng gói giao hàng các đến các tỉnh thành​

Giao hàng máy hút sữa đà nẵng Giao hàng máy hút sữa Đà Nẵng Giao hàng máy hút sữa medela

Hình ảnh Khách hàng phản hồi sau khi sử dụng sản phẩm​

Tìm hiểu về máy hút sữa !

Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới về sữa mẹ, thật ra chỉ có 5% các bà mẹ là thật sự thiếu sữa cho bé thôi. 95% các mẹ không đủ sữa cho bé còn lại là do sự thiếu kiến thức về sự hình thành sữa mẹ.

Bé đầu không có kinh nghiệm nên mình cũng bị mất sữa, nuôi con vất vả chỉ là một phần, quan trọng là con không được bú mẹ nên sức đề kháng yếu quá, cứ hơi tý là ốm. Làm thế nào nhìu sữa? Làm thế nào đủ sữa cho con?“. Đây chỉ là tâm sự của một khách hàng của mẹ Vân. Và mẹ Vân tin chắc chắn đây cũng là nổi niềm chung của nhiều chị em phụ nữ trong đó có bạn.

Sữa mẹ là tuyệt vời nhất. Điều này không cần phải bàn cãi. Em bé được nuôi bằng sữa mẹ hoàn toàn trong một năm đầu đa số khỏe mạnh hơn những đứa bé khác. Một số bà mẹ do ít sữa hoặc mất sữa nên bất đắc dĩ chọn cách nuôi con bằng Sữa công thức (Sữa bột). Làm như vậy có thật sự ổn không?

Sữa công thức thật ra là loại sữa mô phỏng theo sữa mẹ bằng cách sử dụng một sự kết hợp phức tạp của các chất đạm, chất béo, đường và các vitamin. Nhưng Sữa công thức có một điểm yếu là không cung cấp các kháng thể như sữa mẹ, thứ rất quan trọng cho sự phát triển sau này của bé.

Giải pháp:

1. Uống 3 lít nước mỗi ngày

2. Hút sữa 3 giờ  một lần.

Tại sao lại như vậy?

– Lười uống nước thì không cách nào ra sữa hết? 3 lít nước mới cho ra 1 lít sữa nhé các mẹ.

– Lười cho con bú hay hút thì lấy đâu ra sữa? Nguyên lý tạo sữa rất đơn giản. Hết lại có, cạn lại đầy. Càng hết nhanh càng có nhanh, cạn nhanh lại được bơm đầy nhanh.

Các mẹ ít sữa chỉ chực phi ra hàng mua sữa bột cho con. Tầm 400-500k/hộp. Con mà đã uống sữa bột thì sữa mẹ lại không được rút ra nhiều => càng ít sữa đi => tốn tiền sữa bột. Tháng 1-2 triệu, 2,3 tháng là bằng tiền cái máy hút sữa. Các mẹ có thể nghĩ: “Tiếc tiền! Sợ mua xong vẫn không có sữa thì phí!”.  Vậy thì đọc lại phía trên nhé.

Máy hút sữa để làm gì? Để hút sữa ra, rút hết sữa ra, bình xẹp thì sữa lại về. Hút ra càng nhanh sữa càng về nhanh (cứ cách 2-3 giờ hút sẽ về nhanh hơn cách 3-4 giờ hút, và cách 3-4 giờ dĩ nhiên nhanh hơn cách 4-5 giờ hay 5-6 giờ). Các mẹ lại nghĩ mua máy hút sữa về là đánh bạc. Đấy, thử tính lại xem đường nào tốn kém hơn. Máy hút sữa tính ra chỉ bằng 2-3 tháng sữa công thức nếu vậy thì thà đầu tư máy tốt từ đầu, mà có động lực duy trì sữa mẹ trong vài năm là đầu tư có lãi, lãi 50-80 triệu, chưa kể mua dùng xong bán thanh lý vẫn được. Hoặc có thể thuê theo tháng (Xem tại đây).

Vậy nên mua máy hút sữa gì? Bao nhiêu tiền?

Đừng dại mà mua Máy hút sữa bằng tay hay Máy hút một bên nhé. Hút sữa bằng tay đã lâu còn mỏi tay thì quên chuyện ra sữa đi. Hút một bên cũng cực, mỗi bên 15-20 phút, xong bên này đổi sang bên kia lại mất 15-20 phút là 40 phút, mà cách 3 giờ lại hút. Vậy thì ngày mất 6-7 tiếng hút sữa thì chăm con lúc nào? Hút bằng tay còn lâu hơn nữa. Dùng máy hút đôi Medela Pump nhé. 15 phút là hết sạch luôn 2 bên.

Bảng so sánh  các loại máy hút sữa ở Đà Nẵng 

May hut sua da nang
Phụ kiện máy hút sữa Đà Nẵng

(Click vào hình để phóng to)

Giá bán và chính sách quà tặng và bảo hành?

Giá bán + quà tặng : Free ship toàn quốc, nhận hàng thanh toán (COD)

 • Hãng sản xuất:MEDELA – Thụy Sĩ
 • Giá:Theo bảng trên
 • Quà tặng: Tùy chọn một trong số: Pin dự phòng khi cúp điện hoặc áo hút sữa rảnh tay
 • Tình trạng: máy mới , phụ kiện mới

Bảo hành:  đối với các mẹ ở xa, chi phí vận chuyển bảo hành sẽ do shop chịu phí. Ngoài ra sẽ bố trí một máy dự phòng để mẹ có dùng trong thời gian chờ bảo hành

 • Thời gian: 12 tháng cho động cơ máy – 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất
 • Không bảo hành: – Nguồn điện, bình sữa, phễu chụp vú và van nhựa – Máy hỏng do lỗi của khách hàng (do dính sữa vào động cơ, để kiến bò vào trong bộ phận hút và động cơ…) – Động cơ bị nứt, biến dạng, cháy nổ, có mùi khét (do làm rơi máy, sử dụng sai nguồn điện hoặc do chập điện)
May hut sua da nang
May hut sua da nang

Hình ảnh Shop máy hút sữa ở Đà Nẵng

Trưng bày máy hút sữa Đà Nẵng Shop máy vắt sữa đà nẵng Shop máy hút sữa tại Đà nẵng

Hình ảnh đóng gói giao hàng các đến các tỉnh thành​

giao-hang-may-hut-sua-da-nang7 giao-hang-may-hut-sua-da-nang5 giao-hang-may-hut-sua-da-nang

Hình ảnh Khách hàng phản hồi sau khi sử dụng sản phẩm​

Khach-hang-may-hut-sua Khach-hang-may-hut-sua3 Khach-hang-may-hut-sua31

Các bài viết đọc thêm tham khảo

PHÂN LOẠI CÁC LOẠI MÁY HÚT SỮA

1. Minielectric và electric plus: Mini electric là dòng máy hút 1 bên, electric plus là dòng máy hút 2 bên. Cả 2 loại này đều chạy bằng điện hoặc pin tiểu. Nhược điểm là ko có chế độ matxa và tiếng động cơ chạy rất ổn, nếu hút trong đêm nhiều khi làm bé giật mình. Vì chế độ hút ko có matxa và chỉ 1 bên nên hiệu quả ko cao và rất tốn thời gian.

2. Medela Harmony: Harmony là dòng máy gọn nhẹ hút bằng tay, cần bơm có chế độ matxa hoặc hút tùy vị trí mình tác động lên cần. Harmony sử dụng van phễu tương tự máy swing.

3. Medela Swing: Đây là dòng máy hút 1 bên cũng sử dụng điện hoặc pin tiểu AA, tuy nhiên ưu điểm hơn dòng electric là Swing có chế độ matxa, tiếng kêu động cơ nhẹ hơn 1 chút. Nhược điểm của swing vẫn là vì hút 1 bên nên mỗi lần hút sữa cạn 2 bên rất tốn thời gian (tầm 40-45 phút mới hoàn tất 2 bên). Thêm 1 nhược điểm nữa của swing đó là rất dễ bị sặc sữa ngược vào ống dẫn và chạy vào máy, nhiều trường hợp ko tắt máy kịp làm hư máy hoặc ko biết cách vệ sinh thì làm nổi nấm mốc bên trong dây hút, động cơ.

Khi bị sặc sữa thì bạn cần tắt máy ngay. Mở nắp sau lưng động cơ và vệ sinh sạch miếng mút màu đen, lau chùi sạch xung quanh, hong khô riêng miếng mút rồi mới lắp lại. Tuyệt đối ko dùng máy sấy sấy trực tiếp vào động cơ.

4. Medela Pump Instyle Advanced (PISA): Pump là dòng máy có chế độ matxa và hút 2 bên cùng lúc. Dùng điện trực tiếp hoặc pin tiểu (8 viên pin AA)

So với swing thì Pump có những ưu điểm vượt trội hơn: lực hút mạnh mẽ và sâu hơn, độ bền vào loại tốt nhất trong các dòng máy medela, hút 2 bên nên tiết kiệm thời gian nhiều (tầm 15-20 phút là hoàn tất), máy được đi kèm đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ khác ví dụ túi xách hoặc balo, có kèm túi đá khô giữ lạnh (giữ được 4 bình sữa, giữ lạnh sữa tương tự như ngăn mát tủ lạnh được 8-10 tiếng) rất tiện lợi khi mẹ cho con ra ngoài đi đâu chơi cần đem theo sữa hoặc mẹ hút sữa ở công ty đem về cho con ko sợ hư sữa.

Nhược điểm của Pump là hơi to cồng kềnh, nằm dính trong túi xách hoặc balo (có thể tháo ra để giặt). Nhưng vì nằm trong túi xách or balo nên tiếng kêu động cơ của Pump lại ưu điểm là êm và nhỏ nhất do bị cản âm nhiều.

5. Medela Freestyle : đây là dòng máy cao cấp nhất của Medela, hút 2 bên cùng lúc và có matxa

Ngoài các ưu điểm hút nhanh, mạnh, bền, có kèm túi đá khô giữ lạnh như Pump, thì Freestyle còn có thiết kế nhỏ gọn hơn (cỡ bằng bàn tay), mặt động cơ có trang bị màn hình led hiển thị thời gian hút, level, có chế độ ghi nhớ cách hút mà bạn yêu thích nhất. Freestyle còn sử dụng pin sạc (tương tự kiểu điện thoại) và thiết kế nhỏ gọn nên bạn ko cần phải phụ thuộc vào ổ cắm điện, có thể ngồi bất cứ đâu hút sữa, đồng thời có trang bị bộ dây đeo handfree gắn vào áo ngực cho con bú (hàng xách tay từ Mỹ mới có, hàng công ty phân phối ko có) thì bạn ko cần phải giữ tay và có thể vừa hút sữa vừa chơi với con, đi lại trong nhà hoặc lướt web, FB…Ngoài ra bộ van cổ phễu của Freestyle gồm 3 bộ phận chắc chắn hơn và ko có tình trạng sặc sữa cũng như bền hơn các loại van vàng lưỡi gà của Pump, swing, electric, harmony…

Nhược điểm của Freestyle là tiếng ồn động cơ hơi lớn hơn Pump 1 chút. Để khắc phục thì khi hút bạn có thể đặt động cơ lên 1 vị trí êm, mềm (nệm, đặt lên chân, đùi của mình hoặc gối…)

LỰA CHỌN MÁY HÚT SỮA NÀO CHO BẠN?

Đối với cá nhân mình đã dùng qua tất cả các loại máy, mình đặc biệt không chọn dùng dòng Electric kể cả mini và Plus vì nhược điểm tiếng ồn quá lớn và ko có matxa nên ko khuyên dùng.
Đối với dòng Harmony hút tay và Swing thì hiệu quả, thời gian tương tự nhau, chỉ khác ở chỗ dùng tay và điện thì tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn chọn lựa cho mình, dùng điện thì đỡ mỏi tay mà dùng tay thì tiết kiệm chi phí. Harmony loại new (hàng xách tay thì có 2 bình sữa, hàng công ty chỉ có 1) giá 850k, hàng 2hand giá 550k. Swing new khoảng 3.4tr (xách tay), hàng 2hand thì giá tùy độ mới của máy.

Cả swing và harmony thì phù hợp với bạn nào nguồn sữa đã ổn định và kết hợp song song em bé bú mẹ và hút sữa thừa sau khi bé bú, vì như vậy thì sẽ đỡ tốn thời gian hơn nhiều. Và phát huy được ưu điểm có chế độ matxa của máy so với các dòng máy của hãng khác

Đối với mẹ nào cần kích sữa mà ko có điều kiện dùng máy 2 bên, thì thực chất dùng harmony hay swing vẫn được, tuy nhiên hiệu quả sẽ chậm hơn và bạn cần phải kiên trì nhiều hơn do trung bình lịch hút tầm 3h/lần mà dùng máy 1 bên thì 1 lần phải 40-45 phút mới kích được, như vậy bạn sẽ hầu như ko có thời gian nghỉ ngơi. Chính vì lý do này mà khách hàng của mình ban đầu dùng swing sau có bạn dễ nản bỏ cuộc hoặc phải nâng cấp lên Pump hoặc Freestyle.

3. Đối với dòng Pump và Freestyle, cả 2 loại đều là lựa chọn tốt nhất cho các bà mẹ cần kích sữa hoặc hút sữa chiếm ưu thế so với bú mẹ, và các bà mẹ đi làm cần hút sữa cho con. Vì đáp ứng hút đôi nhanh gọn tiết kiệm thời gian, có matxa, lực hút mạnh mẽ, có kèm túi đá khô để trữ sữa. Có đến 4 bình sữa. Pump new giá hàng xách tay tầm 5.6tr đến 6.1tr tùy theo Box unsealed hay nguyên seal bảo hành 12m, hàng 2hand 3.7tr – 4.1tr bh 10m. Freestyle New 100% giá 8 triệu bh 12m, 2hand giá 5.7tr – 6.1tr bh 10m.

Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn chọn Pump hay Freestyle và điều kiện môi trường hút sữa của bạn. Nếu chỉ ở nhà hoặc chỗ làm có chỗ hút thoải mái thì chỉ cần chọn Pump là vừa đủ. Nếu mẹ phải di chuyển nhiều, chỗ làm ko tiện lợi (về nguồn điện, chỗ ngồi) thì nên chọn freestyle để gọn nhẹ có pin sạc triển khai cho dễ (Pump cũng có thể dùng pin nhưng pin thì lực sẽ hơi yếu hơn và hao pin nên chỉ khuyên dùng khi cúp điện).

 MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG