LIKE US ON FACEBOOK

Máy hút sữa giúp được gì cho các mẹ?

Hiện nay với nhịp sống vội vã các mẹ cũng tất bật theo rất nhiều công việc, với những mẹ sau khi sinh cũng vậy việc cho bé ti mẹ không phải là dễ vì các mẹ rất hay gặp phải những khó khăn

may-hut-sua-medela-swing

Hiện nay với nhịp sống vội vã các mẹ cũng tất bật theo rất nhiều công việc, với những mẹ sau khi sinh cũng vậy việc cho bé ti mẹ không phải là dễ vì các mẹ rất hay gặp phải những khó khăn. Đó là chưa kể đến khi bé lớn hơn xíu thì mẹ lại phải đi làm nên không thể cho bé ti mẹ, trong khi sữa mẹ lại rất quan trọng với bé, theo đó các mẹ đã lựa chọn sử dụng máy hút sữa để có thể vừa mang đến cho bé nguồn dinh hưỡng hoàn hảo từ sữa mẹ, vừa cho thể chu toàn trong mọi việc. Máy hút sữa cũng là sản phẩm rất hay cho những mẹ gặp phải bệnh lý về đầu ti như đầu ti thụt vào hoặc đầu ti ngắn.

cach-chon-mua-may-hut-sua
Máy hút sữa giúp được gì cho các mẹ?

Mặt khác với những dòng máy hút sữa chất lượng, có cơ chế hút được mô phỏng như cách bé ti mẹ, chất liệu an toàn cho bé như máy hút sữa Medela thì những mẹ gặp khó khăn trong về những vấn đề thừa hoặc thiếu sữa mẹ cũng không phải lo. Với cơ chế hút êm ái như bé ti, mẹ sẽ cảm thấy việc hút sữa hết sức đơn giản và nhẹ nhàng, giúp tạo được phản xạ hiểu đó là nhu cầu cần sữa của bé nên sẽ giúp mẹ kích thích được việc sản sinh nhiều sữa hơn, nguồn sữa cũng được duy trì lâu hơn. Còn với những mẹ thừa sữa nếu sữa không được hút hết kịp thời và đúng cách thì mẹ rất dễ bị tắt sữa.

Việc tắt sữa ở mẹ gây rất nhiều nguy hiểm khác cho mẹ, cũng như làm mẹ mất sữa nhanh chóng mà không phải chỉ là làm mẹ cẩm thấy đau. Vì thế khi bé đã ti no mà mẹ vẫn còn sữa thì mẹ nên sử dụng máy hút sữa đảm bảo chất lượng, có thể điều chỉnh lực hút, có chế độ matxa để giúp mẹ thư giản như máy hút sữa Medela Swing chẳng hạn để hút phần sữa còn thừa. Như thế mẹ sẽ không còn cảm giác căng đau ngực, nhất là có thể ngăn ngừa trường hợp bị tắt sữa ở mẹ. Hút sữa thừa và bảo quản đúng cách sẽ giúp bé có được nguồn sữa mẹ dồi dào và duy trì lâu hơn, để bé luôn phát triển hoàn hảo.


Game bài đổi thưởng

MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG