Mua máy tăm nước tại Hồ Chí Minh

Mua máy tăm nước tại Hồ Chí Minh – Giải pháp tiện ích cho gia đình

Ngày nay, chúng ta đang dần có xu hướng dành sự quan tâm rất nhiều đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Với việc ngày càng có nhiều sự lựa chọn cho các thiết bị, vật dụng, dụng cụ vệ sinh răng miệng thì tăm nước nổi lên như một sản phẩm tối ưu, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Những cách chọn máy tăm nước đạt chuẩn

Đúc kết từ hơn 8.000 Khách hàng, eBaby chia sẻ những lưu ý sau để có thêm kiến thức cần thiết nhé:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp để hướng dẫn phân biệt và trải nghiệm

Trung Tâm Chính Hãng eBaby.vn

– Điên thoại/zalo: 0903588661

– Chat với NV: m.me/ebaby.vn

– Fanpage: ebaby.vn

– Đ/chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 

– Website: https://ebaby.vn/may-tam-nuoc-ho-chi-minh/

4 Lý do nên gọi cho eBaby.vn

– Kinh nghiệm: hơn 10 năm

– Đối tác chính Hãng tại VN

– Uỷ quyền bảo hành toàn quốc

– Đội ngũ được Hãng huấn luyện chuyên sâu, tư vấn tận tâm

Cách 2: xem 3 sai lầm phổ biến nhất (click Đọc chi tiết  >>)

Banner máy tăm nước

Bài tham khảo

(Nguồn newtechshop.vn)

Mẹo sử dụng tăm nước để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Như bạn đã biết, tăm nước không thể thay thế hoàn toàn việc sử dụng bàn chải đánh răng để chăm sóc răng miệng. Tuy nhiên, sản phẩm này hỗ trợ một cách tối ưu trong việc chăm sóc răng miệng của bạn. Để việc chăm sóc răng miệng được hiệu quả, ngoài sử dụng tăm nước thì bạn nên tạo cho mình một thói quen sử dụng thường xuyên:

 • Làm sạch kẽ răng bằng tăm nước ít nhất một lần mỗi ngày
 • Sử dụng tăm nước đúng cách đã được hướng dẫn để mang lại kết quả tốt nhất

Ngoài việc sử dụng tăm nước, bạn cần phải:

 • Đánh răng ít nhất 2 lần mỗi ngày với kem đánh răng có chứa florua
 • Chải răng 2 phút mỗi lần
 • Chải răng đúng cách

Các tính năng cần thiết của một máy tăm nước

 • Thời gian sử dụng từ 45 giây trở lên: Một máy tăm nước có sức chứa tối thiểu 200ml sẽ đảm bảo được điều này. Sử dụng trong khoảng 45 giây là thời gian cần thiết để làm sạch hoàn toàn răng miệng mà không cần phải châm thêm. Điều này có thể sẽ làm máy tăm nước của bạn nặng hơn một chút nhưng với tôi, đó là một sự đánh đổi đáng giá.
 • Ít nhất có 2 chế độ áp lực nước: Tính năng này thực sự cần thiết nếu như bạn là một người có nướu nhạy cảm. Việc thay đổi áp lực nước sẽ giúp bảo vệ nướu của bạn một cách tốt hơn.
 • Nút điều chỉnh nước trên tay cầm: Một công tắc trên tay cầm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm soát dòng nước, khởi động, tạm dừng tia nước mà không cần phải sử dụng đến những nút nhất trên thân máy (đối với tăm nước gia đình)
 • Vòi xoay: Việc sử dụng một vòi xoay 360 độ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận tất cả các phần trong khoang miệng.
 • Tay cầm thoải mái: Một chiếc máy tăm nước có diện tích tiếp xúc với lòng bàn tay lớn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn so với việc dùng tay cầm nhỏ. Và tuyệt vời hơn nếu tay cầm máy tăm nước của bạn được làm từ vật liệu chống trơn trượt, đặc biệt là khi bị ướt trong quá trình sử dụng.
 • Nơi đặt ống: Một nơi thuận tiện để cất gọn đường dây dẫn nước khi không sử dụng sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.