Sửa máy hút sữa Hồ Chí Minh – Địa chỉ uy tín

Sửa máy hút sữa Hồ Chí Minh | Nhận biết sự cố thường gặp và mức giá sửa chữa

Máy hút sữa gặp trục trặc, không hút được, mẹ được cho máy hút sữa cũ hoặc mẹ mua máy hút sữa thanh lý, giờ muốn làm vệ sinh tiệt trùng và bảo trì lực hút. Muốn tìm địa chỉ UY TÍN sửa máy hút sữa (máy vắt sữa)tại thành phố Hồ Chí Minh. Mẹ muốn biết máy đang gặp sự cố gì và mức giá sửa chữa, vệ sinh bảo trì là bao nhiêu?!

Địa chỉ uy tín số #1 chuyên sửa chữa máy hút sữa bị lỗi hút yếu, chỉ hút 1 bên, máy hư pin (Chai pin), bật không lên nguồn,.. các hãng: Medela, Sanity, Rozabi, Unimom, Spectra, Rupex, Biohealth, Fatz, Philips Avent, Cmbear, Realbubee, Kichitại Hồ Chí Minh.

Liên hệ trực tiếp eBaby.vn

 Trung tâm kỹ thuật Sửa máy hút sữa Hồ Chí Minh – eBaby Vietnam

– Địa chỉ: Số 181 Cao Thắng, phường 12, quận 10 > Click xem bản đồ: tại đây

– Hotline tư vấn: 0903588661

– Chat với NV: m.me/ebaby.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/suamayhutsuahochiminh

– Website: https://ebaby.vn/sua-may-hut-sua-ho-chi-minh

– Youtube: https://youtu.be/jUXwpSqd4RI

05 LÝ DO KHÁCH CHỌN EBABY.VN

– Xử lý máy nhanh, dứt điểm tại chỗ.

– Báo giá rõ ràng trước khi sửa chữa.

– Bảo hành và sửa chữa trực tiếp tại tất  cả các chi nhánh của eBaby.vn

– Sau sửa chữa vẫn có chính sách bảo hành cho khách yên tâm

– Hỗ trợ khách ở xa được gửi máy và giao máy ngay tại nhà

(QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH ĐÓNG MÁY AN TOÀN NẾU PHẢI GỬI ĐI SỬA CHỮA)

Nhận biết các lỗi thường gặp ở máy hút sữa, xem bảng giá sửa chữa tại Hồ Chí Minh

Bảng giá sửa chữa máy hút sữa tại eBaby Việt Nam
Bảng giá sửa chữa máy hút sữa tại eBaby Việt Nam

Khi nào cần vệ sinh, bảo trì máy hút sữa

Máy hút sữa trong quá trình sử dụng sẽ có 2 cơ chế hoạt động : Hút – Nhả. Ở cơ chế hút sữa, tia sữa sẽ tích tụ vào máy theo thời gian. Sữa là loại thức ăn, qua đêm sẽ bị thiu, sau thời gian gây ố, hình thành ổ vi khuẩn thường trú ẩn bên trong. Ở cơ chế nhả, máy đẩy hơi mang theo vi khuẩn sẽ vào sữa, vi khuẩn này sẽ gây nguy hiểm cho bé

Đọc thêm

Trích:  https://pasteur.com.vn/bai-viet/huong-dan-vat-sua-dung-cach-cho-cac-me/

CÁCH VẮT SỮA ĐÚNG CÁCH CẦN BIẾT!

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tối ưu cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trong những tình huống trẻ không được bú mẹ thường xuyên hoặc trẻ bú không hiệu quả thì việc vắt sữa đúng cách đóng vai trò rất quan trọng.
Một số trường hợp cần vắt sữa cho trẻ như trẻ không ngậm bắt vú tốt, mẹ bị tắc ống sữa, mẹ quay lại với công việc sau thời gian nghỉ sinh, cần đảm bảo hàm lượng sữa đầu và sữa cuối…
Số lần vắt sữa tùy thuộc vào nhu cầu của trẻ và không theo quy tắc nhất định. Số lần vắt sữa không nên cách nhau quá 5 tiếng. Sau tuần đầu tiên có thể hút sữa sau mỗi 2 – 3 giờ, mỗi lần hút khoảng 50 – 80ml. Khi trẻ trên một tháng tuổi có thể vắt 80 – 100ml/lần, mỗi lần cách nhau 3 – 4 giờ. Tốt nhất nên vắt sữa vào buổi sáng và sau mỗi lần cảm thấy căng sữa.
Chú ý rửa tay mẹ thật sạch trước vắt hoặc hút sữa. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và cách vệ sinh các phần của máy hút sữa giữa các lần hút sữa để đảm bảo vắt sữa đúng cách nhằm an toàn và sạch sẽ.

HƯỚNG DẪN CÁC CÁCH VẮT SỮA ĐÚNG CÁCH CHO CÁC MẸ

Trường hợp vắt sữa mẹ bằng tay. Thời gian vắt sữa bằng tay kéo dài khoảng 20 phút. Sau khi rửa tay sạch, mẹ cần chọn vị trí và tư thế ngồi thoải mái nhất có thể. Làm ấm bàn tay, sau đó nhẹ nhàng massage vú đúng cách. Khum bàn tay hình chữ C gần khu vực bên ngoài núm vú sao cho ngón trỏ và ngón cái đối diện nhau. Ấn nhẹ ngón cái và ngón trỏ và vùng ngoài núm vú để sữa chảy ra, có thể thực hiện trong vòng vài phút để thấy sữa mẹ chảy ra.
Sau khoảng 3 – 5 phút, di chuyển tay đến vị trí khác xung quanh vú và tiếp tục quy trình. Khi cảm nhận đã hết sữa ở một bên vú, lặp lại tương tự với bên vú còn lại.
Trường hợp dùng máy hút sữa bằng tay. Sau khi rửa tay và đảm bảo các bộ phận của máy được tiệt trùng, massage vú và bắt đầu với việc vắt sữa bằng tay để kích thích vú. Đặt núm vú vào giữa phễu chụp của máy bơm nằm ngang với vú. Bóp máy vắt sữa nhịp nhàng theo nhịp bú của trẻ. Thực hiện nhiều lần và làm tương tự với bên vú kia. Có thể di chuyển máy qua lại giữa hai vú trong một lần hút để hút được nhiều sữa hơn. Kết thúc quá trình hút sữa bằng tay để làm rỗng vú tốt hơn.
Trường hợp máy hút sữa bằng điện. Rửa tay, kiểm tra các bộ phận của máy được tiệt trùng và hoạt động tốt. Chọn tư thế thoải mái và massage vú trước khi hút. Đặt phễu hút vào xung quanh quầng vú sao cho núm vú nằm ở giữa. Bắt đầu với áp lực hút thấp, tăng dần cho đến khi đạt áp lực cao nhất mà mẹ vẫn cảm thấy dễ chịu. Có thể hút mỗi bên vú khoảng 15 phút. Vắt sữa lại bằng tay để làm rỗng vú hiệu quả.
Mẹ có thể vắt sữa bằng tay hoặc dùng máy hút sữa: bằng tay hoặc loại chạy bằng điện giúp massage, kích sữa, hút sữa một bên hoặc cả hai bên cùng một lúc…Các mẹ nên thường xuyên đến phòng khám nhi tốt để có thể tham khảo ý kiến bác sĩ về các cách vắt sữa đúng cách nhằm lựa chọn cách nào phù hợp cho mẹ và nhu cầu sữa của trẻ.