Muốn con khỏe, hãy nuôi con bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại rất nhiều lợi ích, không những tốt cho cả mẹ và con, thế nhưng tỷ lệ duy trì nuôi con bằng sữa mẹ lại đang có dấu hiệu sụt giảm

>>> Máy hút sữa Medela mua ở đâu hàng tốt giá rẻ?

Nhiều nghiên cứu trên thế giới cho biết khoảng 50% số trẻ sơ sinh được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu và 30,7% các bé được bú mẹ tới khi 1 tuổi.

Các chuyên gia về dinh dưỡng và hoạt động thể chất hàng đầu tại Mỹ cho biết việc nuôi con bằng sữa mẹ cần được khuyến khích động viên, và người mẹ cần được hỗ trợ từ người thân, bạn bè, bác sĩ để có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Theo hiệp hội Nhi khoa Mỹ, bé được bú sữa mẹ sẽ được bảo vệ khỏi các bệnh hô hấp, nhiễm trùng tai, dạ dày và dị ứng, và nhất là giảm nguy cơ đột tử (SIDS).

Ngoài ra, bé có thể giảm nguy cơ bị béo phì trong tương lai. Trong sữa mẹ, chứa hàm lượng chất kẽm dễ hấp thụ, giúp bé xây dựng hệ thống miễn dịch ngay từ ban đầu, hỗ trợ cho sự phân chia và tăng trưởng tế bào trong cơ thể, và kích thích sự phát triển của khứu giác, vị giác.

Trẻ vẫn bú sữa mẹ cho đến khi được 7 tháng tuổi, trẻ có thể nhận được đủ lượng kẽm hằng ngày từ sữa mẹ. Do đó, các nhà nghiên cứu cho lời khuyên các bà mẹ nên cho bé bú ít nhất 6 tháng đầu để xây dựng hệ thống miễn dịch cho bé ngay từ nhỏ, và có thể cho bé bú đến 1 tuổi.

Thông tin hữu ích

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi: Giá: 4.400.000 VND

Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi với thiết kế mới vô cùng tiện lợi, nhỏ gọn, dễ sử dụng, hút sữa thông minh, nhẹ nhàng êm ái, là sự lựa chọn rất lý tưởng cho các bà mẹ đang tìm kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản và tiết kiệm thời gian, giúp mẹ tăng nguồn sữa và để sử dụng hàng ngày.

Đọc thêm: Những nguyên tắc chuẩn khi hút sữa mẹ


Mẹ bé có thể xem chi tiết hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn miễn phí:

  • eBaby Shop : chuyên máy hút sữa, linh phụ kiện đi kèm với máy hút sữa và sản phẩm lợi sữa.
  • Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng
  • Tư vấn: 0903 57 53 56 (Mẹ Vân)
  • F.book : Máy hút sữa Đà Nẵng