Tìm hiểu về máy hút sữa mẹ an toàn, không chất BPA

Máy hút sữa – Giải pháp nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ

Máy hút sữa hay còn gọi là máy vắt sữa đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện trên thế giới và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao (đặc biệt là máy hút sữa Medela). Hiện nay, cũng có nhiều sản phẩm máy vắt sữa bằng điện hay bằng tay nhỏ gọn, tiện dụng có thể sử dụng ngay tại gia đình hoặc nơi làm việc nên rất thuận tiện cho mẹ. Những đặc tính cơ bản của dụng cụ hút/vắt sữa mẹ hiện nay mà mẹ nên quan tâm đến:

qyn1396946168

Máy hút sữa Medela Thụy sí, các mẹ có thể mua hoặc thuê theo tháng

– Máy hút sữa hút nhẹ nhàng không làm bầu ngực của mẹ bị đau, nên chọn những chiếc máy có khả năng điều chỉnh áp lực hút.

– Máy hút sữa hút thoải mái cho mẹ cảm giác như đang được bé bú.

– Máy được làm bằng chất liệu an toàn, không chứa BPA (Bisphenol – A)

– Các sản phẩm máy hút sữa đôi hút 2 bên nhanh chóng hơn.

Các thương hiệu và sản phẩm máy hút sữa mẹ nổi tiếng trên thị trường và được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng như: Medela (Thụy Sỹ), Phillips Avent (Mỹ), Nuk (Đức), Pigeon (Nhật), Spectra (Hàn Quốc),  Farlin (Đài Loan), Unimom (Hàn Quốc), Core (Hồng Kong).

Gợi ý khi mua máy hút sữa cho mẹ

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất và duy nhất cho sự phát triển của trẻ, vì vậy bố mẹ nào cũng muốn con mình được bú sữa mẹ hoàn toàn trong những tháng đầu đời. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà mẹ thường không đủ sữa cho con bé bú.

Thấu hiểu những mong muốn của các bố mẹ có con nhỏ, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại máy hút sữa (máy vắt sữa) tiện lợi cho mẹ và an toàn cho bé. Tuy hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, gây khó khăn cho mẹ khi lựa chọn.

Theo kinh nghiệm, khi lựa chọn máy hút sữa mẹ nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng. Nếu mẹ có ít thời gian thì nên chọn máy hút sữa điện đôi, hút sữa nhanh và đều. Còn nếu mẹ có nhiều thời gian có thể sử dụng dụng cụ máy vắt sữa bằng tay, thiết kế gọn nhẹ và cường độ tùy theo ý thích.

Các mẹ có thể tham khảo một số sản phẩm máy hút sữa giá rẻ và tốt, chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng đang được các mẹ tin dùng như: Medela, Phillips Avent, Nuk, Pigeo, Spectra, Farlin, Unimom, Ameda…

*************************************

Các Mẹ vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 228/8 Nguyễn Hoàng – TP. Đà Nẵng

Mẹ Vân: 0903 57 53 56

Facebook: https://www.facebook.com/mayhutsuataidanang

Cho-thue-may-hut-sua-tai-da-nang-BackgroundMUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG