LIKE US ON FACEBOOK

Cao chè vằng: lợi cho mẹ sau sinh hại cho mẹ bầu

Chuyện cao chè vằng có tác dụng tuyệt vời như thế nào đối với mẹ bầu thì ai cũng biết rồi đúng không. Lợi sữa, mát sữa lại còn giúp giảm cân sau sinh nữa. Sử dụng đúng cách và đúng liều lượng giúp cao chè vằng phát huy hết tác dụng và giúp mẹ sau sinh rất nhiều trong quá trình chăm con.

Tốt với mẹ sau sinh nhưng đối với mẹ bầu thì sao? Liệu cao chè vằng có thực sự có tác dụng tôt đối với mẹ bầu không? Uống cao chè vằng để giúp sữa về từ những ngày cuối thai kì liệu có nên hay không?

Cao chè vằng có tốt với mẹ bầu không?

Câu trả lời là hoàn toàn không các mẹ nhé! Không những chẳng được lợi gì còn gây hại nữa. Cơ bản, cao chè vằng ngoài lợi sữa, sát khuẩn thì co bóp tử cung để đẩy máu huyết ra ngoài. Vì vậy, thật tai hại nếu dùng cho phụ nữ mang thai vì rất có thể gây sinh non hoặc sẩy thai.

Mẹ bầu nên chắt lọc thông tin vì trên mạng xã hội hiện nay có rất nhiều thông tin sai lệch. Những thông tin cho rằng cao chè vằng tốt cho bà bầu tuyệt đối không nên tin theo nhé!

Cao chè vằng là thức uống được người dân niềm Trung sử dụng rất phổ biến. Nấu lấy nước uống hàng ngày rất tốt, thanh nhiệt cơ thể.

Cao chè vằng Đà Nẵng

Tác dụng tuyệt vời của cao chè vằng đối với mẹ sau sinh

– Mát sữa, lợi sữa

– Tiêu độc, giảm béo

– Thanh nhiệt cơ thể

– Hồi phục tử cung sau khi sinh

– Kích thích tiêu hóa để ăn ngon và ngủ tốt

– Tăng cường tuần hoàn máu

– Lựa chọn thông minh cho bạn

Tất cả các loại thuốc hay thảo dược đều không phải thần thánh, nên phải có một thời gian để các chất bổ ngấm vào người nhé. Không thể dùng một sớm một chiều mà có tác dụng ngay được, các mẹ phải dùng kiên trì, không được nản chí mới mang lại kết quả tốt được nha.

Hướng dẫn sử dụng cao chè vằng

– 1 gói chia thành 4-5 miếng nhỏ (để miếng cao vào tủ lạnh vài tiếng rồi lấy kéo cắt thành miếng nhỏ, sau đó mới bóc nilon rồi pha thì sẽ dễ dàng hơn)

– Với mỗi miếng Cao Chè Vằng pha vào 1–>2 lít nước đã đun sôi (80C – 100C) hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích sử dụng của từng người mà tăng hay giảm lượng Cao và lượng nước, có thể uống khi còn ấm hoặc để lạnh.

– Sử dụng làm nước uống hằng ngày cho cả gia đình như các loại thực phẩm nước uống khác. Đối với phụ nữ sau sinh nên uống khi còn ấm nên sau khi pha Cao với nước nóng có thể ủ trong phích để giữ ấm.
Bảo quản: Nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp, có thể để trong tủ lạnh khi thời tiết nắng nóng tránh cao bị chảy.

Cao chè vằng lợi sữa giảm cân

Thông tin giá và đặt mua

Để đặt mua cao chè vằng lợi sữa giảm cân

  • Liên hệ đến SĐT: 0903 57 53 56 – 0947 837 449
  • Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng , Đà Nẵng – 130 Lê Độ, Đà Nẵng

Đối với các khách hàng ở cách xa hệ thống đại lý của chúng tôi tại Đà Nẵng. Các bạn có thể đặt mua trực tuyến tại đây. Hoặc liên hệ đến SĐT: 0903 57 53 56 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Chúng tôi sẽ chuyển cao chè vằng cho Quý khách bằng đường bưu điện. Nhân viên bưu điện sẽ phát hàng tới tay cho Quý khách và Quý khách gửi tiền mua sản phẩm lại cho nhân viên bưu điện đó.


Game bài đổi thưởng

MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG