LIKE US ON FACEBOOK

Mẹo giúp mẹ mua sắm đồ sơ sinh trọn gói lại cực tiết kiệm, không lo thiếu

Chào đón một thiên thần ra đời đồng nghĩa với việc bố mẹ phải lo thêm ti tỉ thứ xung quanh. Nhưng đó không là gì so với niềm hạnh phúc vô bờ khi con yêu chào đời đúng không? Tuy nhiên, bố mẹ cũng cần chú ý đến khoản “mua sắm đồ sơ sinh” cho con nhé. Bố mẹ đã biết cách mua sắm đồ sơ sinh thật tiết kiệm và đầy đủ chưa?

Mẹ Vân đã là mẹ của 2 bé, đã tư vấn và trao đổi với rất nhiều mẹ bỉm sữa trong suốt một thời gian. Đủ để có chút kinh nghiệm giúp các bạn trở thành những bà mẹ bỉm sữa thông thái (hehe). Hôm nay mẹ Vân sẽ cùng các mẹ trao đổi về “cách mua sắm đồ sơ sinh trọn gói cực tiết kiệm, không lo thiếu”.

Mua sắm đồ sơ sinh đầy đủ, hợp lý và tiết kiệm 

1. Thời gian

Theo kinh nghiệm của mẹ Vân, các bạn nên bắt đầu mua sắm đồ cho bé khi thai nhi bắt đầu bước vào tháng thứ 7,8. Thời điểm này gần lúc mẹ sinh, lại đã biết được giới tính của con nên việc mua sắm cũng sẽ tiện hơn.

Mẹ nên bắt dầu mua sắm từ những thứ cần thiết nhất. Mẹ có thể mua theo từng tháng, nên trước khi sinh mẹ chỉ mua những đồ thực sự cần thiết thôi. Vì các bé sơ sinh lớn nhanh cực, nên mua hết một lần có thể bé sẽ không dùng được sau một thời gian.

2. Lên danh sách những thứ cần mua để tránh sai sót, nhầm, thừa…

Đây là bước rất quan trọng, đừng mua chỉ vì “nhìn nhỏ nhỏ xinh xinh yêu quá”. Đã có nhiều mẹ than với mẹ Vân về việc mua sắm quá nhiều làm đồ thừa mứa, bé mặc không hết chỉ vì lý do này thôi đấy. Phụ nữ mà, nhìn những món đồ xinh xinh của các bé là cầm lòng không nổi luôn.

Đầu tiên các mẹ nên tham khảo ý kiến của các bà, các mẹ đi trước nha. Vì họ đã có kinh nghiệm rồi, nên việc list ra sẽ rất dễ, hoặc tới các cửa hàng xin list hàng hóa sơ sinh. Tuy nhiên, mẹ cần phải xem lại kĩ một lần nữa rồi mới quyết định xem thứ gì cần thiết nhất để mua nhé. Vì có nhiều thứ có thể mình đã có sẵn hoặc người thân, bạn bè chuyển nhượng lại nữa.

Hình ảnh đồ sơ sinh tại Đà Nẵng

Đồ sơ sinh cho con cần mua

– Mũ thóp, mũ đội đầu, bao tay bao chân: mỗi loại khoảng 3 cái

– Khăn voan trắng: 1 cái

– Quần sơ sinh: 10 cái,

– Áo sơ sinh: 5 cái

– Áo ghi lê (Áo khoác): 3-5 cái

– Quần đóng bỉm: 3-5 cái

– Tã chéo: 10 cái

– Tã vuông: 3 cái

– Khăn xô to: 3 cái (lau cho bé sau khi tắm)

– Khăn xô lau mũi: 10 cái,

– Khăn xô quấn cổ (to hơn loại để lau mũi): 10 cái (1 túi)

– Lối: 1 gói lõm đầu, 1 bộ gối chặn

– Bỉm/ tã giấy: 1 bịch

3. Tài chính

Để chào đón thiên thần nhỏ ra đời, thì việc để dành riêng một khoản chi phí đủ là không hề nhỏ. Trong suốt quá trình mang thai đến lúc chăm bé bố mẹ cũng cần một khoản kha khá. Chính vì thể, mua sắm tiết kiệm, đầy đủ rất cần thiết ngay lúc này đấy bố mẹ ơi.

Chính vì thế, tìm kiếm một địa chỉ bán đồ sơ sinh uy tín, giá tốt mà sản phẩm rõ nguồn gôc là điều quan trọng và cần thiết. Vừa đảm bảo đồ dùng cho con vừa tiết kiệm, lợi cả đôi đường luôn ạ.

Địa chỉ cho bố mẹ tham khảo:

Đồ sơ sinh trọn gói đà nẵng – mua ở đâu nguồn gốc rõ ràng, giá hợp lý?

Để tiết kiệm chi phí cho con sau này, bố mẹ nhớ lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn để không lãng phí bất cứ thứ gì nhé.

Thông tin hữu ích:

Mách mẹ 3 cách tiệt trùng bình sữa cực sạch cho con ti an toàn

Đồ sơ sinh tại Đà Nẵng – Shop nào bán giá tốt, chất lượng?


Game bài đổi thưởng

MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG