Máy hâm sữa, có nên mua hay không?

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Khoa học và thực tiễn cũng đã chứng minh điều này trong suốt một thời gian dài. Bé bú sữa mẹ trực tiếp thì không có gì phải bàn nhưng liệu sữa được trữ trong tủ đông thì sao? Sữa quá lạnh mặc dù không ảnh hưởng nhiều đến bé nhưng cũng không thực sự tốt.

Chính vì thế, máy hâm sữa hiện nay là một giải pháp tối ưu. Khoa học đã chứng minh, bé uống sữa ấm hàng ngày giúp thể chất và trí não của bé được phát triển khỏe mạnh.

Vì sao mẹ nuôi con nhỏ nên sắm một chiếc máy hâm sữa?

1. Tiện lợi

Ai cũng biết, việc trữ sữa trong một thời gian dài tuy không ảnh hưởng đến chất lượng sữa nhưng khi cho bé uông lại alf chuyện khác. Sữa lạnh sẽ khiến bé khó chịu, không còn thơm ngon như bú sữa mẹ trực tiếp được. Vì cơ bản, thân nhiệt người lớn luôn ở 37°C, sữa tiết ra cũng ấm vừa với trẻ.

Cũng có nhiều cách để hâm sữa mẹ như hấp cách thủy ở nhiệt độ chuẩn. Việc này tốn công, nhiều khi mẹ lại cạnh nhiệt không được chính xác khiến sữa mất mùi vị. Nếu không căn chỉnh được nhiệt độ cũng có thể làm mất đi các chất ding dưỡng quan trọng. Tệ nhất là hỏng sữa.

Hâm sữa bằng lò vi sóng tuy tiện nhưng lại khiến những chất kháng thể cần thiết trong sữa mẹ mất đi.

Vì vậy, một chiếc máy hâm sữa được cài đặt chế độ thông minh về cả nhiệt độ và thời gian thực sự rất tiện lợi.

Ngoài ra, hiện nay công nghệ tiên tiến, một chiếc máy hâm sữa thường có rất nhiều chức năng. Như:  hâm sữa, tiệt trùng bình sữa, giữ sữa ấm, vắt cam,…

Máy hâm sữa Đà Nẵng

2. Tiết kiệm thời gian

Với chiếc máy hâm sữa siêu tiện lợi, mẹ không còn phải tốn nhiều thời gian cho việc hâm sữa nữa đúng không nào. Mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con, chơi cùng con hay làm việc và dọn dẹp nhà cửa.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy hâm sữa tốt, đa chức năng. Mẹ có thể tham khảo và chọn cho mình chiếc máy hâm sữa vừa ý nhất nhé!

Hãy là bà mẹ bỉm sữa thông thái.

Tham khảo:

Cao chè vằng: lợi cho mẹ sau sinh hại cho mẹ bầu