LIKE US ON FACEBOOK

Có nên mua máy hút, vắt sữa bằng tay?

Trên thị trường hiện này có 2 dòng sản phẩm máy hút sữa là Máy hút sữa bằng tay Máy hút sữa bằng điện đều rất phù hợp cho mẹ trong việc hút sữa. Tuy nhiên chính điều này làm cho các bà mẹ băn khoăn rằng có nên mua máy hút sữa bằng tay, hay so sánh giữa hai loại sản phẩm trên.

Vậy hãy cùng tìm hiểu về 1 số sản phẩm máy hút sữa bằng tay để xem chúng có khác gì so với các sản phẩm máy hút sữa bằng điện không các mẹ nhé.

Máy hút sữa Medela Harmony là loại máy hút sữa dùng tay duy nhất ứng dụng công nghệ 2 giai đoạn, công nghệ tái tạo lại toàn bộ quá trình bú của trẻ sơ sinh. Công nghệ khớp xoay cho phép các bà mẹ có thể chọn chiều bơm mà mình thuận tay nhất, giúp hút sữa nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều. Máy có kết cấu đồng nhất, sử dụng rất ít phụ kiện so với các máy hút dùng tay khác. Máy hút sữa thiết kế đơn giản dễ sử dụng gọn nhẹ dễ di chuyển hoặc mang theo khi đi ra ngoài.

may-hut-sua-harmony-light-medela-da-nang
MÁY HÚT SỮA HARMONY LIGHT MEDELA

Hút sữa bằng tay Unimom MezzoHút nhẹ nhàng, êm ái nhờ có phễu mát xa silicon mềm mại. Những bong bóng silicon được thiết kế đặc biệt để mát xa ngực trong quá trình hút sữa, giúp sữa chảy nhiều hơn và tạo cho các bà mẹ cảm giác dễ chịu, thoải mái. Không trơn trượt: Tay cầm bằng cao su không trơn trượt để dễ cầm nắm hơn.

 

may-hut-sua-unimom
MÁY HÚT SỮA HARMONY LIGHT MEDELA

Qua những thông tin về 2 sản phẩm trên, thì máy hút sữa tay hoàn toàn tiện dụng, với những cơ chế đơn giản giúp mẹ dễ sử dụng và đặc biệt giá thành của các sản phẩm này rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm máy hút sữa bằng điện. Thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp mẹ có những lựa chọn đúng đắn khi mua sắm sản phẩm máy hút sữa. Chúc các mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình của mình


Game bài đổi thưởng

MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG