LIKE US ON FACEBOOK

Phải làm gì khi tắt tia sữa?

 

Xin chào các mẹ, mình hay nhận được  thắc mắc của các mẹ  bỉm sữa là khi hỏi về bầu ti mẹ và mình nhận thấy rằng: Các mẹ bầu hầu như không quan tâm chăm sóc kỹ bầu ngực trước khi sinh ,thông thường bước qua tháng thứ 5 các bạn nên massage bầu ngực khi tắm khoảng 3 phút. Nếu núm ti bị lỗm vào trong, các bạn nên dùng tay vân nhẹ kéo từ từ ra, mỗi lần tắm. Và như vậy đến khi sanh em bé thì núm ti sẽ có cho bé bú được.

Nếu không sữa cương núm ti sẽ lõm vào trong bé càng khó có thể bú, sẽ gây ra hiện tượng sữa về căng tắc sữa gây ra hiện tượng áp xe vú.

Trong trường hợp, căng cương sữa chỉ nên massage ngực nhẹ, chườm khăn nóng kéo đầu ti từ từ cố gắng nhẹ nhàng.  Và mẹ  chịu khó cho con ngậm đúng khớp.,sẽ hơi đau vì bị căng cương mẹ cố gắng nhé!

Bài viết liên quan

Trường hợp xấu nếu tắc ti sữa, mẹ chịu khó xoa bóp hạn chế làm mạnh chỉ làm  đau bầu ngực chứ hoàn toàn chẳng làm sữa về. Chiếu đèn hồng ngoại cũng là cách hay nhất để gọi sữa . Uống nước nóng – dùng máy vắt sữa vắt với lực vừa phải, sau khi chiếu đèn là phưong pháp sữa về tiếp theo.
Vài lời khuyên cho các mẹ :

  •  Bầu ngực rất quan trọng hãy chịu khó chăm sóc ngay từ mới mang thai các mẹ trẻ nhé!
  •  Máy hút sữa cũng là bảo bối trong thời gian nuôi con mọn nhé các mẹ…. Có thể mẹ bỏ 1 lúc 5-6 triệu sẽ thấy số tiền lớn nhưng so với 1-2 năm nuôi con bằng sữa công thức thì vẫn rẻ hơn nhiều các mẹ ạ !
  •  Mình đã từng tắc sữa đã từng phát sốt khi cương sữa nên rất hiểu và cảm thông cho các mẹ lắm
  •  Các mẹ hãy cho bé bú đến khi 24 tháng , và đừng quên ” sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”

Hy vọng bài viết này giúp các mẹ trẻ hiểu thêm tầm quan trọng trong việc chăm sóc bầu ngực thời kỳ mang thai

Cho-thue-may-hut-sua-o-da-nang

Liên hệ : Shop máy hút sữa tại Đà Nẵng:   Hotline: 0903575356 – Facebook : ClickMUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG