LIKE US ON FACEBOOK

TƯ VẤN LỰA CHỌN MÁY HÚT SỮA PHÙ HỢP CHO MẸ

Thời gian nghỉ sau sinh đã kết thúc và bạn chuẩn bị đi làm? Hay là bé yêu của bạn vừa chào đời, bạn bắt đầu phải làm quen với những vấn đề chưa bao giờ phải đối diện như làm sao cho sữa nhanh về hơn, tắc sữa giai đoạn đầu thì phải làm như thế nào?… Máy hút sữa là lựa chọn của những bà mẹ thông thái thời hiện đại để giải quyết một cách dễ dàng tất cả những vấn đề về tắc sữa.

Dưới đây là một số gợi ý để bạn lựa chọn cho mình máy hút sữa phù hợp.

Chọn máy hút sữa theo cơ chế tiết sữa

Để đảm bảo chất lượng và an toàn, các mẹ nên chọn loại máy hút sữa có cơ chế hoạt động mô phỏng theo cơ chế tiết sữa tự nhiên. Nên lựa chọn các sản phẩm giúp co bóp và xoa đầu vú giúp sự tiết sữa nhiều hơn, tránh tình trành tắc tia sữa có thể dẫn tới tình huống xấu nhất là viêm vú. Bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm có màng đệm matxa nhẹ nhàng, giúp bạn thoải mái khi hút sữa.

Hiện nay thị trường máy hút sữa khá đa dạng và phong phú. Bạn có thể lựa chọn máy đơn hoặc máy đôi, loại dùng điện hoặc loại dùng tay. Tuy nhiên cần lưu ý là khi sử dụng, máy phải đảm bảo kích thích cho sữa ra nhanh và đều, làm thông tuyến sữa.

Nếu bạn là người bận rộn, bạn có thể lựa chọn máy hút sữa đôi, chạy bằng điện để tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra máy chạy bằng điện cũng phù hợp với những người ít sữa hơn vì lực hút của máy chạy bằng tay khá nhỏ.

Ngoài ra cũng cần cân nhắc một số yếu tố khác như số lần vắt sữa trong ngày, khả năng bảo quản để lựa chọn máy hút sữa đơn hoặc máy hút sữa đôi.

Cân nhắc về uy tín của sản phẩm

Không thể phủ nhận máy hút sữa hiện nay là công cụ đắc lực đối với nhiều bà mẹ trẻ. Tuy nhiên, khi chọn lựa máy hút sữa, ngoài cân nhắc về giá cả, bạn cũng nên cân nhắc về uy tín, chất lượng của sản phẩm.

Vì hiện nay có nhiều loại máy hút sữa trên thị trường nên việc lựa chọn một sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng tương đối khó khăn. Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua. Một máy hút sữa tốt với bạn phải đảm bảo chất lượng, xuất xứ từ những nhà cung cấp uy tín, hoạt động ổn định. Ngoài ra cũng cần chắc chắn thành phần của bình sữa và các phụ kiện của máy không chứa chất độc hại cho cả mẹ và bé. Bạn có thể tìm hiểu kỹ thông tin này trước khi mua máy vì các nhà sản xuất thường có hướng dẫn rất cụ thể trong các tài liệu đi kèm máy.MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA TẠI ĐÀ NẴNG